Trang chủ Giải trí Yummy được Dust Bop xếp thứ 4 trong top 5 ca khúc...

Yummy được Dust Bop xếp thứ 4 trong top 5 ca khúc TỆ nhất năm cho đến nay

"Yummy" là bài hát mới nhất của Justin Bieber sau 5 năm để người âm mộ chờ đợi, cuối cùng bài hát mới cũng được ra mắt nhưng đã nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ các nhà phê bình.

23

Theo Dust Bop, Justin Bieber đã có màn comeback được trông đợi với album “Changes” vì đã 5 năm rồi, nam ca sĩ mới phát hành album chính thức. Tuy nhiên, những gì diễn ra sau đó là nỗi thất vọng lớn khi “Changes” chỉ nhận điểm số 4.5 không nương tay từ Pitchfork. Toàn bộ album đã bị chê “thiếu trưởng thành” thế nên ca khúc mở đường “Yummy” lại càng không tránh khỏi “búa rìu” dư luận.

“Yummy” bị Pop Dust đánh giá là quá sến súa, quá trẻ con, thể hiện tình yêu của Justin Bieber với Hailey Baldwin theo một cách sáo rỗng, công thức âm nhạc R&B sử dụng trong ca khúc cũng vô cùng dễ đoán. Bên cạnh đó, cách mà Justin Bieber quảng bá cho sản phẩm đợt này cũng gây tranh cãi không ít khi anh thậm chí công khai kêu gọi fan quốc tế… lách luật để dồn thành tích về nước Mỹ, giúp cho “Yummy” cũng “rướn người” đến vị trí Á quân Billboard Hot 100.