Trang chủ Điểm tin Xe sang Range Rover bốc cháy trên cầu Chương Dương

Xe sang Range Rover bốc cháy trên cầu Chương Dương

Chiếc xe hạng sang nhãn hiệu Range Rover khi lưu thông đến đầu cầu Chương Dương đã bất ngờ bốc cháy dữ dội. Tuy không có ai bị thương nhưng chiếc xe đã bị cháy rụi chỉ còn trơ khung sắt.

163

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h40 ngày 27/9, khi đang lưu thông trên cầu Chương Dương theo hướng từ Long Biên sang quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ chiếc xe ô tô hạng sang Range Rover biển kiểm soát 30A – 786.76 đã bất ngờ bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa bùng lên từ nắp capo và nhanh chóng lan sang toàn xe.

Video chiếc xe hạng sang Range Rover bốc cháy trên cầu Chương Dương chiều ngày 27/9

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, xác định vị trí xe ô tô cháy thuộc nhịp cầu số 11, Đội Cảnh sát giao thông số 5, Công an thành phố Hà Nội cùng tổ bảo vệ cầu đã báo tin đến 114 và khẩn trương tới hiện trường, tiếp cận mở cửa xe cứu 2 người đàn ông ngồi trong xe và trưng dụng bình cứu hoả mini của xe ô tô đi ngược chiều sơ cứu ban đầu.

Chỉ huy Đội CSGT số 1 Công an Hà Nội cho biết, ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt để khống chế ngọn lửa. Sau khoảng 30 phút, lực lượng phòng cháy đã khoanh vùng đám cháy không để cháy lây lan sang các phương tiện khác. Đám cháy không có thiệt hại về người. Tuy nhiên chiếc xe đã bị cháy trơ khung.

Chiếc xe cháy rụi chỉ còn trơ khung sắt

Lãnh đạo Đội CSGT số 1 Công an Hà Nội cho biết sự cố xảy ra đúng giờ cao điểm, lực lượng chức năng phải cấm các phương tiện đi qua cầu Chương Dương và hướng dẫn di chuyển theo hướng khác. Hiện nguyên nhân chiếc xe Range Rover bốc cháy đang được điều tra làm rõ.