Trang chủ Điểm tin Vợ giám đốc Sở nội vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu...

Vợ giám đốc Sở nội vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ôm cả trăm tỷ đồng bỏ trốn

478

Bà Trần Thị Kim Loan (54 tuổi, ở TPVũng Tàu) – vợ nguyên Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang bị nhiều người dân tố cáo lừa họ cả trăm tỷ đồng, nay đã đi khỏi nơi cư trú.

Ngày 13-9, lãnh đạo phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết hiện cơ quan này đang tiếp tục truy tìm, đồng thời thông báo rộng rãi yêu cầu bà Trần Thị Kim Loan trình diện để giải quyết đơn tố cáo của nhiều người đối với bà này.

Công ty yến sào của bà Trần Thị Kim Loan

Cụ thể, trước khi đi khỏi nơi cư trú, bà Loan đã vay mượn của nhiều người ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với số tiền lên đến cả trăm tỷ đồng, người nhiều nhất vài chục tỉ đồng, người ít nhất cũng vài tỉ đồng. Theo những người tố cáo, sở dĩ họ đồng ý cho bà Loan vay tiền vì chồng bà này là ông Giang Vinh – nguyên giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khi vay tiền, bà Loan nói mục đích vay là để đáo hạn ngân hàng, làm giấy phép khai thác cát. Ngoài ra, bà này còn chơi hụi và hốt dây hụi, bỏ đi. 

Theo tìm hiểu, bà Loan có mở công ty, trong đó có kinh doanh yến sào. Trong khi bà Loan bị tố cáo lừa đảo thì ngược lại bà này cũng tố cáo một chủ nợ về hành vi cho vay nặng lãi và bắt giữ người trái pháp luật.