Trang chủ Thời sự Vợ bất ngờ tử vong sau ca tiểu phẫu trị đau lưng,...

Vợ bất ngờ tử vong sau ca tiểu phẫu trị đau lưng, chồng và người nhà kéo đến bệnh viện yêu cầu làm rõ

34

Tại Bình Dương, sau khi một người phụ nữ tử vong sau ca mổ tiểu phẫu trị đau lưng, người nhà kéo đến bệnh viện yêu cầu làm rõ nguyên nhân cái chết.

Sự việc đau lòng diễn ra vào ngày 8/10 tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 (TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Người phụ nữ tử vong sau ca phẫu thuật là chị Nguyễn Thị Bích (39 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo, Bình Dương).

Được biết, trước đó chị Bích đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 thăm khám vì đau lưng và tê mỏi chân kéo dài.

Người nhà bệnh nhân kéo đến bệnh viện yêu cầu làm rõ nguyên nhân.

Theo anh Lê Thanh Hùng (chồng chị Bích), ngày 7.10 vợ mình khỏe mạnh bình thường. Chiều cùng ngày vợ kêu đau lưng và tê chân nên đến Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 1 thăm khám. Bác sĩ giải thích bệnh không nghiêm trọng, chỉ cần làm tiểu phẫu đơn giản. Gia đình đồng ý thực hiện.

Đến 1h chiều 8.10 thì bệnh viện thông tin gia đình chuẩn bị tâm lý, anh Hùng chạy vào thì thấy chị Bích đã tử vong. Theo anh Hùng, bệnh viện thông báo chị Bích tử vong vì tụt huyết áp. Lời giải thích trên không được người chồng chấp nhận vì anh cho biết trước đó ngoài đau lưng và tê chân, vợ anh khoẻ mạnh, ăn uống bình thường.

Cho rằng cái chết của chị Bích là bất thường, gia đình nạn nhân đã kéo đến bệnh viện, quay video quá trình làm việc và yêu cầu làm rõ cái chết của người thân.

Công an có mặt tại bệnh viện để khám nghiệm tử thi.

Đên 18h cùng ngày, Công an thành phố Thủ Dầu Một đã ghi nhận xong thông tin ban đầu từ phía người nhà và bệnh viện. Công an đề nghị người nhà nạn nhân giữ bình tĩnh, và không tập trung đông người.

Hiện thi thể chị Bích được đưa về Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương thực hiện công tác pháp y để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ chết người.