Trang chủ Giải trí Vlogger Dưa Leo nói về Hương Giang- Matt Liu: “Họ không yêu...

Vlogger Dưa Leo nói về Hương Giang- Matt Liu: “Họ không yêu nhau, chỉ hợp đồng làm ăn”

Vlogger Dưa Leo bất ngờ chia sẻ nhận định về Hương Giang - Matt Liu với câu chuyện hẹn hò đang rầm rộ trên khắp các diễn đàn mạng suốt những ngày qua

261

Vlogger Dưa Leo bất ngờ chia sẻ nhận định về Hương Giang – Matt Liu với câu chuyện hẹn hò đang rầm rộ trên khắp các diễn đàn mạng suốt những ngày qua:

“Nay mình bàn showbiz xíu nha. Mình không tin hai người này yêu nhau. Vì body language – ngôn ngữ cơ thể là một thứ rất khó che giấu.

Khi 2 người thật sự có cảm xúc, yêu nhau, 100% tự động họ sẽ lúc nào cũng quấn quýt vào nhau. Người yêu nhau thì dù có nắm tay đi nữa họ cũng tạo cho chúng ta cảm giác hai là một, vì họ luôn muốn hoà vào nhau… Đứng gần nhau, đứng xa nhau, yêu nhau thật sự người ta luôn muốn di chuyển lại thật gần nhau để giao lưu kết hợp.

Còn ngôn ngữ cơ thể của 2 bạn này là BẠN. Bạn xã giao làm ăn, vì hợp đồng nên phải đứng kế nhau chứ không phải người yêu. Mấy tấm hình cặp này chụp kế nhau sẽ thấy họ chả bao giờ nhìn nhau cả. Ngay cả khi đứng cạnh nhau eo của bạn nữ vẫn muốn né xa bạn nam. Đây là phản ứng tiềm thức, bản thân họ không kiểm soát được mà chỉ đơn giản là cơ thể nó không theo sự điều khiển của lý trí.

Body language là quan trọng nhất nhé mấy bạn. Đó là lý do vì sao người ta luôn biết bồ mình có yêu mình thực sự hay không vì tiềm thức bản năng không lừa được đâu”.