Trang chủ Điểm tin Vì sao con trai bà Tân Vlog bị xử phạt lần 2

Vì sao con trai bà Tân Vlog bị xử phạt lần 2

62

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã quyết định xử phạt Hưng Vlog (con trai bà Tân Vlog) sau khi đăng video trộm tiền trong heo đất lên YouTube.

Ảnh cắt từ video đập heo đất lấy trộm tiền.

Chiều 7/10, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho biết, Thanh tra Sở này đã mời Nguyễn Văn Hưng (chủ kênh YouTube Hưng Vlog, SN 1992, trú tại huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) lên làm việc liên quan đến video “Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi” đăng trên mạng xã hội YouTube.

Tại buổi làm việc, Hưng thừa nhận, do thiếu hiểu biết, chỉ nghĩ đơn giản việc đăng tải video này với mục đích trêu đùa em trai, em gái trong gia đình.

Xét thấy hành vi của Hưng là tái phạm, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 10 triệu đồng đối với Nguyễn Văn Hưng do thực hiện hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc theo điểm b, khoản 1 Điều 101 Nghị định số 15/2020/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông.

Trước đó, ngày 3/10, con trai bà Tân Vlog có đăng tải video có tiêu đề “Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi”.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải, Hưng Vlog đã lấy trộm heo đất của em trai và em gái của mình. Sau đó, Hưng quay video dạy cách trộm tiền và dùng số tiền đó đi mua nước dừa, pizza về cho các em ăn.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều. Đa số dư luận đều cho rằng, Hưng Vlog làm vậy chẳng khác nào đang cổ suý cho thói hư tật xấu, bày cách cho trẻ nhỏ cách trộm cắp.

Trước phản ứng gay gắt từ dư luận, Hưng Vlog đã gỡ video trên khỏi kênh YouTube của mình.

Xa hơn nữa, ngày 10/9, Hưng cũng đã bị Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong, mỹ tục vì liên quan đến video clip “Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết”.

Trong video, Hưng tiết lộ: “Vì nhà có rất nhiều gà nên hôm nay mình sẽ bắt nguyên con bỏ vào nồi nấu cháo để troll em trai và em gái. Chỉ nghĩ đến cảnh hai đứa nó ăn nồi cháo đã thấy buồn cười”.

Sau khi hai người em của Hưng ăn cháo, tìm gà trong nồi mới phát hiện ra trò chơi khăm của anh. Cô em phun hết cháo trong miệng ra, rồi 3 người rượt đuổi nhau, kết thúc video.