Trang chủ Giải trí Triệu Lệ Dĩnh đăng status ngọt ngào chúc mừng sinh nhật Phùng...

Triệu Lệ Dĩnh đăng status ngọt ngào chúc mừng sinh nhật Phùng Thiệu Phong, chấm dứt nghi án ngoại tình

273

Khi tin đồn Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình nổ ra, điều mà cộng đồng mạng muốn biết nhất chính là phản ứng của vợ chồng cô. Trùng hợp thay hôm nay lại là sinh nhật của PhùnG Thiệu Phong. Vì vậy, bài đăng chúc mừng sinh nhật mà Triệu Lệ Dĩnh gửi tới chồng đã gây chú ý.

Trên Weibo, Triệu Lệ Dĩnh viết: “Chúc mừng sinh nhật nhị thúc! Tối nay em sẽ xem nhân vật Hàn Tùng nha”. Ngay lập tức, Phùng Thiệu Phong chia sẻ lại bài viết này cùng lời nhắn ngọt ngào: “Hàn Tùng béo ú chuẩn bị lên sóng, ngay cả bánh kem cũng không dám ăn. Tối nay tôi và Minh cô nương sẽ cùng nhau xem bộ phim Ở Bên Nhau đấy”.

Nhờ lời chia sẻ, Phùng Thiệu Phong tiết lộ mối quan hệ của hai vợ chồng giữa bão scandal ngoại tình, rạn nứt hôn nhân. Có thể thấy, cặp đôi vẫn rất ngọt ngào và tình cảm, thay vì đưa ra tuyên bố, hai vợ chồng chọn cách thầm lặng và khéo léo hành động.

Ngoài ra, cách xưng hô của hai vợ chồng cũng nhận được rất nhiều chú ý. “Nhị thúc” và “Minh Lan” là 2 vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong trong Minh Lan Truyện. Cả hai đều diễn rất “ngọt” và tình tứ trong phim, ngoài ra thời điểm lên sóng lại đúng dịp mỹ nhân họ Triệu kết hôn và sinh con. Chính vì vậy, dân tình càng thêm “quắn quéo” và mong chờ cả hai sẽ tiết lộ nhiều hơn về cuộc sống tình cảm.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trong “Minh Lan Truyện”.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn cho rằng, trong tháng 10 này, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã lên kế hoạch tổ chức một đám cưới sau 2 năm về chung một nhà, cũng như có với nhau cậu quý tử đầu lòng. 

Nguồn tin tiết lộ rằng, để kỷ niệm 2 năm ngày công bố kết hôn cũng như đúng sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh – 16/10, cặp đôi sẽ tới Bali để tổ chức. Không chỉ vậy, cả hai cũng quyết định cho con trai của mình làm phù rể nhí tung hoa trong đám cưới. Từ những động thái này có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh rất muốn tổ chức một đám cưới của riêng mình dù không biết tính xác thực của tin tức trên. 

Tuy nhiên, khi nghe tới địa điểm tổ chức là Bali thì mọi người đều nhận định rằng, đây chỉ là tin đồn vô căn cứ, bởi lẽ thời điểm này dịch bệnh vẫn chưa kết thúc, do vậy không thể có chuyện cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới ở Bali, Indonesia được. Bên cạnh đó, tới thời điểm hiện tại, cả hai vẫn tập trung cho những dự án riêng hoàn toàn không có dấu hiệu của việc lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Người hâm mộ của cặp đôi sẽ còn phải chờ thêm thời gian nữa mới có thể chứng kiến hôn lễ diễn ra.