Trang chủ Điểm tin Toàn cảnh sự việc cháu bé 6 tuổi rơi từ tầng 12...

Toàn cảnh sự việc cháu bé 6 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư ở Trung Hòa- Cầu Giấy

48

Vào khoảng 9h50′ tại ngõ 246 Hoàng Ngân (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Người dân sinh sống tại khu vực này phát hiện một cháu bé tầm 6 tuổi rơi từ tầng 12 tòa chung cư xuống đất, tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt, phong tỏa hiện trường. 

Trao đổi với PV, một lãnh đạo công an phường Trung Hòa xác nhận vụ việc trên và cho hay, đơn vị đang phối hợp với công an quận Cầu Giấy điều tra làm rõ.

Một nhân viên quán cà phê đối diện nơi cháu bé rơi xuống kể, thời điểm cháu bé gặp nạn, anh đang làm việc tại quán.

“Chỗ tôi làm cách nơi cháu bé ngã xuống tầm 10 mét. Lúc đó tôi đang bưng đồ uống cho khách thì nghe thấy tiếng động lớn, nhìn ra thì thấy đôi dép trẻ con văng ra. Cứ tưởng có vật gì rơi như mọi ngày nhưng lúc sau một chị gái chạy ra xem rồi hét lớn là trẻ em rơi từ tầng cao xuống, tôi sợ quá chạy vào trong. Lúc đó có nhiều người thấy vậy la lớn với sợ lắm”, nam thanh niên chia sẻ.

Ông T. – bảo vệ gần chung cư cũng chia sẻ, khi thấy có tiếng động lớn ông chạy lại thì thấy một cháu bé nằm bất động dưới đất. “Con bé xinh xắn, mũm mĩm đáng yêu lắm, tóc dài. Khi bị rơi từ trên cao xuống má cháu bé bị lõm một bên nhìn thương lắm. Lúc đó, chúng tôi không ai cầm được nước mắt”, ông T. nói.

Theo ông T., bố mẹ cháu bé có một mình cháu, nay bố mẹ cháu đi làm, cháu bé ở nhà với cậu thì không may xảy ra chuyện.

“Từ lúc xảy ra sự việc đến giờ, tôi đau hết cả đầu, nhìn thương con bé. Thương nhất lúc mẹ cháu bé về, 2 vợ chồng mở chiếc chiếu ra nhìn con, người mẹ gục đầu vào gào thét, rồi khóc ngất, thật xót xa. Cháu bé có mái tóc rất dài, đôi dép của cháu bị văng ra xa. Nhìn cảnh tượng trên chúng tôi ai ai cũng đau lòng. 

Khi đến gần, cháu bé đã tử vong nên mọi người vội vã báo ban đại diện chung cư cháu đang sinh sống để báo tin cho người nhà đồng thời thông báo cơ quan công an”, ông T. chia sẻ thêm.

Ghi nhận của PV lúc 10h44, lực lượng chức năng vẫn đang điều tra, kiểm tra hiện trường và căn phòng nơi cháu bé sinh sống. Thi thể cháu bé đã được đưa khỏi hiện trường, mẹ cháu bé trước đó ôm mặt khóc thất thần. Vụ việc khiến nhiều người tập trung theo dõi.

Người mẹ ôm mặt khóc thất thần, bước đi không vững tại nơi xảy ra sự việc