Trang chủ Giải trí Tình yêu và tham vọng tập 45: Linh vừa trở lại Minh...

Tình yêu và tham vọng tập 45: Linh vừa trở lại Minh đã muốn chia tay Tuệ Lâm, bà Khuê ẩn ý ủng hộ

112

Bà Khuê bất ngờ ẩn ý ủng hộ khi Minh thừa nhận không thể đem lại hạnh phúc cho Tuệ Lâm trong tập 45 Tình yêu và tham vọng.

Trong tập 44 Tình yêu và tham vọng, mặc dù gần đến đám cưới nhưng giữa Tuệ Lâm và Minh liên tục xảy ra mâu thuẫn mà nguyên nhân đều vì Tuệ Lâm vẫn tiếp tục ghen tuông với Linh dù cho nàng giám đốc kinh doanh đã bị đuổi khỏi Hoàng Thổ.

Về phía Minh, dù không có tình cảm nhưng khi quyết định cưới Tuệ Lâm, anh đã dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho vợ sắp cưới và giữ khoảng cách với Linh. Việc Tuệ Lâm thường xuyên ghen tuông bóng gió khiến Minh mệt mỏi.

Trong preview tập 45, Minh chia sẻ với mẹ: “Con vẫn luôn nghĩ nếu con quyết định cưới Tuệ Lâm thì con có thể khiến cô ấy hạnh phúc, có thể bù đắp những tổn thương mà con gây ra cho Tuệ Lâm. Nhưng mà con sai rồi. Con không thể cho Tuệ Lâm thứ cô ấy cần“.

Bà Khuê bất ngờ lắng nghe và ẩn ý ủng hộ con trai thay vì gay gắt ép buộc Minh cưới Tuệ Lâm bằng mọi giá như trước. Bà nói: “Mẹ rất quý Tuệ Lâm và cũng muốn hai gia đình kết giao để ổn định chuyện công ty. Nhưng mẹ đang nghĩ, không biết mẹ làm như vậy có đúng với con không?“.

Trong một diễn biến khác, mặc dù Hoàng Thổ đang gặp khó khăn lớn trong việc huy động vốn thế nhưng khi vô tình đụng độ Minh và Linh tại dự án mới, Phong tiếp tục không ngừng công kích hai người. “Đi đâu cũng gặp hai người. Sau tất cả mọi chuyện xảy ra mà vẫn ở bên nhau như thế này, tôi rất khâm phục sự vị tha của cô đấy. Không biết Tuệ Lâm sẽ cảm thấy như thế nào?” – Phong khích bác Linh.

Tập phim cũng hé lộ tình tiết Tuệ Lâm rưng rưng nước mắt, chất vấn Minh về mối quan hệ với Linh. Tuệ Lâm nói: ‘Phải, anh với cô ấy lúc nào cũng hợp nhau trong công việc. Chỉ cần một vài gợi ý của cô ấy thì anh đã lên một kế sách hoàn hảo. Còn chúng ta, chúng ta có điểm gì hợp nhau không?’

Liệu đám cưới của Tuệ Lâm và Minh có diễn ra thuận lợi? Phong sẽ tiếp tục bày trò gì để kéo dự án mới về phía Bách Hợp? Đón xem tập 45 “Tình yêu và tham vọng” phát sóng lúc 21h30 tối nay (12/8) trên VTV3.

Preview Tình yêu và tham vọng 45 VTV3

Keyword: Tình yêu và tham vọng 44, 45, 46, 47, xem phim tình yêu tham vọng, lịch chiếu tình yêu tham vọng, nội dung phim tình yêu và tham vọng