Trang chủ Giải trí Thanh Sơn (Tình Yêu và Tham Vọng) thừa nhận ly hôn, nói...

Thanh Sơn (Tình Yêu và Tham Vọng) thừa nhận ly hôn, nói thật về mối quan hệ với Quỳnh Kool

100

Thanh Sơn cũng chính thức thừa nhận về nghi vấn gây xôn xao trong thời gian qua. Anh cho biết: ‘Tôi từng có gia đình nhưng sau đấy chúng tôi đã ly hôn được một thời gian’

Việc Thanh Sơn hụt giải thưởng Diễn viên nam ấn tượng tại VTV Awards 2020 gần đây đã khiến người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối. Sau khi lễ trao giải kết thúc, nam diễn viên đang được yêu thích qua Tình yêu và tham vọng đã livestream giao lưu với người hâm mộ, đồng thời chia sẻ quan điểm của mình xoay quanh việc nhận giải thưởng. 

Thanh Sơn và Quỳnh Kool dính vào nghi vấn Phim giả tình thật

Đối với Thanh Sơn, anh không cảm thấy việc hụt mất giải thưởng là điều phải quá đáng tiếc, bởi chúng còn phụ thuộc phần lớn vào may mắn nữa. 

‘Không phủ nhận nỗ lực trong năm qua nhưng như thế là chưa đủ. Tôi muốn có một vai diễn dài hơi, ấn tượng hơn để khi cầm chiếc cúp trên tay phải hoàn toàn tự tin 100% chứ không chỉ mong chờ vào may mắn’, Thanh Sơn thẳng thắn bày tỏ quan điểm.

Đồng thời, Thanh Sơn cũng nhận được không ít thắc mắc của người hâm mộ về tin đồn ly hôn và mối quan hệ tình cảm với Quỳnh Kool. 

Thanh Sơn thân mật bên Quỳnh Kool 

Nhân dịp livestream, Thanh Sơn cũng chính thức thừa nhận về nghi vấn gây xôn xao trong thời gian qua. Anh cho biết: ‘Tôi từng có gia đình nhưng sau đấy chúng tôi đã ly hôn được một thời gian’. 

Thanh Sơn nói thêm, việc ‘phim giả tình thật’ với bạn diễn Quỳnh Kool chỉ là tin đồn, không có chuyện hai người đang yêu nhau. ‘Nhiều người cố gắng ‘đẩy thuyền’ Sơn – Quỳnh vì ăn ý và đẹp đôi, tuy nhiên, có lẽ vì cả hai đều đang độc thân nên diễn với nhau cũng có phần ngọt ngào hơn. Đó là phim, còn ngoài đời không hề có chuyện chúng tôi yêu nhau’, Thanh Sơn khẳng định một lần nữa. 

Trong thời gian qua, cũng có tin đồn Quỳnh Kool hẹn hò cùng Hoàng Tôn sau khi cộng đồng mạng ‘soi’ được những bằng chứng trùng hợp dựa trên bài đăng mạng xã hội của cả hai. Tuy nhiên, Quỳnh Kool khẳng định mình và Hoàng Tôn chỉ là bạn bè thân thiết, không phải người yêu.