Trang chủ Giải trí Sự thật thông tin Binz bị cảnh sát giao thông xử phạt...

Sự thật thông tin Binz bị cảnh sát giao thông xử phạt khi đi xế hộp màu hồng của mình.

380

Đại diện Binz cho biết chiếc xe màu hồng trong hình ảnh đang được chia sẻ trên mạng là của nam rapper nhưng người điều khiển là trợ lý của anh và không có chuyện vi phạm gia thông bị công an bắt.

Binz hiện là một trong 4 huấn luyện viên của Rap Việt. Anh cũng mang chiếc xe cổ màu hồng lên chương trình. Vừa qua, nam rapper có ca khúc Bigcityboi được khán giả yêu thích và từng nắm giữ vị trí Top 1 Trending

Ngày 9/9, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh được cho là Binz bị cảnh sát giao thông tại TP.HCM xử phạt. Trong hình, cảnh sát giao thông đang làm việc với tài xế của chiếc xe màu hồng thuộc quyền sở hữu của Binz.

Cùng ngày, một tài khoản mạng xã hội đăng ảnh chụp chung với nam rapper. Người này viết: “Tranh thủ lúc Binz bị trói lại bằng biên bản, nộp phạt trên kho bạc, một thanh niên đã xin chụp ảnh chung”.

Những bài viết trên mạng xã hội khiến công chúng cho rằng Binz vi phạm luật giao thông và bị cảnh sát xử phạt. Đại diện của huấn luyện viên Rap Việt phủ nhận thông tin này.

Tài xế của Binz mang xe đi đổ xăng và các đồng chí cảnh sát giao thông dừng lại hỏi thăm. Binz không ngồi trong xe khi đó và tài xế cũng không vi phạm luật. Còn hình ảnh của Binz và bạn fan được chụp khi anh ấy dự họp báo”, đại diện của Binz cho biết.