Trang chủ Điểm tin Solbi “vạch trần” bộ mặt thật của Jin (BST) sau ống...

Solbi “vạch trần” bộ mặt thật của Jin (BST) sau ống kính máy quay

trong tập 102 của chương trình Video Star, nữ ca sĩ Solbi đã chia sẻ khoảng thời gian cô trở nên thân thiết với Jin (BTS) và tính cách thật của anh khi không có máy quay.

321

Anh cả Jin của BTS vốn nổi tiếng là người “nhân cách vàng”, có tính cách rất tốt, luôn quan tâm đến những người xung quanh từ chuyện nhỏ nhặt nhất. Đã từng có nhiều bạn bè thân thiết hé lộ tính cách thật của Jin qua cách nam thần này cư xử ngoài đời, và nữ idol đình đám thế hệ thứ nhất Solbi là một trong số đó.

Cụ thể, trong tập 102 của chương trình Video Star, nữ ca sĩ Solbi đã chia sẻ khoảng thời gian cô trở nên thân thiết với Jin (BTS) và tính cách thật của anh khi không có máy quay.

Cô chia sẻ rằng cả hai trở thành bạn thân sau khi cùng nhau tham gia chương trình thực tế Law Of The Jungle In Kota Manado. “Khi bạn đi vào rừng, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành bạn bè” – cô nói.

Hóa ra, Jin (BTS) là người đầu tiên đã tiếp cận Solbi. Cùng với một bạn diễn khác, cả 3 có một nhóm chat (trò chuyện) riêng. Đây cũng chính là lúc Solbi nhận ra Jin thân thiện đến nhường nào!

Anh ấy đối xử với mọi người cũng như với tôi rất tốt. Jin ngỏ lời rằng: Số điện thoại của mọi người là gì vậy ạ? Để em lập group chat trên Kakaotalk nha” – Solbi kể.

Khi album của BTS đạt vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Billboard 200, Solbi đã nhắn tin chúc mừng gửi tới Jin. Dù rất bận nhưng nam thần nhà BTS luôn trả lời lại ngay.

Solbi trả lời phỏng vấn khi được hỏi về tính cách của Jin

Chưa có lần nào mà anh ấy không trả lời tin nhắn của tôi cả. Nó khiến tôi có cảm nghĩ rằng: Jin để ý đến mọi chi tiết, đó là lý do tại sao anh ấy luôn xuất sắc. Tính cách thật của Jin rất tuyệt vời!” – cô chia sẻ thêm