Trang chủ Giải trí Rộ tin tài tử Chu Nhất Long giấu chuyện đã có vợ...

Rộ tin tài tử Chu Nhất Long giấu chuyện đã có vợ con lừa fan nữ

650

Thông tin nam thần Chu Nhất Long-mỹ nam Cbiz đình đám được yêu thích nhờ bộ phim Trấn Hồn đã bí mật kết hôn, sinh con đang trở thành tâm điểm ở Trung Quốc. Nguồn cơn xuất phát từ 1 fan cứng của nam diễn viên, tuy nhiên không biết vì lý do gì, fan này đã quay ra bóc phốt cuộc sống đời tư bí mật của anh.

Theo những gì mà fan này chia sẻ, người này đã mua “lậu” thông tin cá nhân của Chu Nhất Long qua 1 nhân vật trung gian. Nhờ đó, fan này điều tra ra được Chu Nhất Long đã bí mật kết hôn từ lâu, bà xã là Từ Tử Huyên – có tên thật là Quách Tiếu. Thông qua cách xác minh số điện thoại, địa chỉ giao hàng và website liên quan.  Địa chỉ nhận hàng của Quách Tiếu trên một trang web mua sắm được phát hiện là giống hệt địa chỉ nhận hàng của mẹ Chu Nhất Long, điều này cho thấy mối quan hệ không bình thường giữa hai người. Fan này khẳng định chắc nịch rằng thần tượng của mình đã lấy vợ, thậm chí sinh con.

Những giấy tờ liên quan đến tin đồn Chu Nhất Long đã có vợ con.

Điều đáng nói, người này còn tìm ra được thông tin cho hay, con trai của Chu Nhất Long không mang họ của bố mà mang họ Bì của ông nội bởi gia đình theo tục “tam đại hoàn tông” (tức một người đàn ông khi ở rể sẽ phải đổi họ theo nhà gái, con sinh ra cũng theo họ mẹ, tuy nhiên đến đời cháu sẽ mang họ cũ của ông nội).

Ngay sau khi thông tin gây chấn động này được đưa ra, phía studio của Chu Nhất Long đã lên tiếng phản hồi: “Đối với việc sử dụng các phương thức bất hợp pháp để lấy thông tin của Chu Nhất Long và phát tán các thông tin sai sự thật, hành động này đã ác ý bôi nhọ Chu Nhất Long, đáng bị lên án”. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng thông báo này không rõ ràng, mập mờ khiến nhiều người tin rằng tin đồn mỹ nam có vợ con là sự thật.

Sau phốt căng này, hàng ngàn người hâm mộ của Chu Nhất Long tuyên bố rời fandom, không còn coi nam diễn viên là thần tượng. Nhiều người tỏ ra bức xúc với việc phía studio mập mờ trong việc giải quyết tin đồn, đồng thời cho rằng Chu Nhất Long lừa dối các fan, không dám thừa nhận tin kết hôn sinh con. Hiện sự việc vẫn đang gây tranh cãi.