Trang chủ Giải trí Review Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!

Review Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!

1001

Tác giả: PJH

Thể loại: Ngôn Tình, Ngược, Đô Thị, Sủng

Trạng thái: Full

Nội dung truyện: Cuộc đời có bao nhiêu mười năm mà phí hoài? Có bao nhiêu mười năm để dành trọn tình cảm cho một kẻ không có được chút lương tâm??? Mười năm cuộc đời của người con gái…

Bốn năm thanh xuân, ba năm quen nhau, lại còn thêm năm năm vợ chồng. Tình có mà nghĩa cũng không cạn. Những lúc khó khăn cô bên cạnh anh, những lúc gục ngã, cô nâng đỡ an ủi anh… Nhưng rồi sao, cuối cùng anh ta vẫn phản bội cô.

– Mười hai năm qua cứ xem như tôi có mắt như mù. Chúng ta chấm dứt đi!

Đọc truyện online

Review truyện Trọng Sinh Hào Môn Annh Hai Đừng Chạy

Kiếp trước cô vì bắt gặp chồng ngoại tình, trong lúc đau khổ chạy ra đường bị tai nạn giao thông mà chết. Gã chồng cô khi ấy đứng ngay bên cạnh nhưng hắn lạnh lùng nhìn cô đau đớn chết đi mà không nghĩ đến chuyện cấp cứu. Cô ôm nỗi hận mà trọng sinh vào cơ thể của một nàng tiểu thư hào môn Âu Dương Thiên Thiên. Sứ mệnh lần này của cô là thực hiện nguyện vọng của Âu Dương Thiên Thiên, lấy lại gia tài, chinh phục “anh hai”, người anh trai không cùng huyết thống và tống người chồng ở kiếp trước vào tù.

Trọng Sinh Hào Môn Anh Hai Đừng Chạy là một truyện ngôn tình hấp dẫn về chủ đề trọng sinh, cải xác hoàn hồn. Đây là câu chuyện ngôn tình về thế giới ngầm theo mình thấy là đáng đọc nhất sau Đạo Tình. Mở đầu câu chuyện là tình huống hoán đổi linh hồn của nữa Đàm Gia Hi, một nữ MC nổi tiếng với Âu Dương Thiên Thiên, một cô tiểu thư khuê các yêu kiều nhưng gia đình không hạnh phúc. Điểm khác biệt duy nhất trong truyện trọng sinh này là linh hồn của nữ chính gặp được linh hồn nguyên chủ của mình, dùng sự không cam tâm của cô ấy để sống lại. Và chỉ có một người duy nhất được trọng sinh, người còn lại thì mất vĩnh viễn. Với Đàm Gia Hi thì kết thúc chính là mở đầu.
“Cuộc đời có bao nhiêu mười năm mà phí hoài? Có bao nhiêu mười năm để dành trọn tình cảm cho một kẻ không có được chút lương tâm??? Mười năm cuộc đời của người con gái…

Bốn năm thanh xuân, ba năm quen nhau, lại còn thêm năm năm vợ chồng. Tình có mà nghĩa cũng không cạn. Những lúc khó khăn cô bên cạnh anh, những lúc gục ngã, cô nâng đỡ an ủi anh… Nhưng rồi sao, cuối cùng anh ta vẫn phản bội cô.

– Mười hai năm qua cứ xem như tôi có mắt như mù. Chúng ta chấm dứt đi!”
Đàm Gia Hi chết một Âu Dương Thiên Thiên được tái sinh. Từ đây cô sẽ sống thay cho cuộc đời cô ấy, lấy lại những thứ thuộc về cô ấy. Thế nhưng còn theo đuổi đàn ông ư? Đàm Gia Hi không chắc nhiệm vụ này sẽ hoàn thành. Bởi đời trước dù sống 31 năm nhưng cô chưa từng theo đuổi đàn ông? Trong phương diện tình cảm cô vẫn rất ngây thơ thì làm sao có thể chinh phục được anh, “đế vương” của thế giới ngầm, tỷ phú giàu có nhất thế giới khiến bao người ngưỡng mộ?
Lần đầu gặp mặt gia đình Âu Dương Thiên Thiên, sự thay đổi trong tính cách của cô khiến người cha vui mừng. Thế nhưng nó khiến mẹ kế sinh ra nghi ngờ và cẩn thận hơn. Thế thì thế nào? Bà ta nghi ngờ thì sao chứ, dù sao cũng chẳng làm gì được cô hết. Nhiệm vụ của cô là lấy lại tất cả mọi thứ thuộc về Âu Dương Thiên Thiên, trong đó có cả sự yêu thương của ba cô. Kiếp trước cô là phóng viên, là nữ MC có lượng người hâm mộ tương đương với một sao hạng B, vậy thì chút âm mưu của ba mẹ con họ có là gì. Không đụng đến cô, cô sẽ không để ý, nhưng nếu đụng đến cô, cô sẽ trả lại gấp 3. Đó chính là tính cách của nữ MC 31 tuổi Đàm Gia Hi.

Thông minh, mạnh mẽ, kiên cường thế nhưng trong lần đầu gặp anh trai, người đàn ông trong ký ức, Âu Dương Thiên Thiên lại bối rối. Không chỉ bởi vẻ đẹp hoàn mỹ của anh, mà còn cả trong cách anh đối xử với người trong nhà. Anh có thể nói chuyện, tặng quà cho hai người em gái, chỉ lạnh nhạt với mình Âu Dương Thiên Thiên. Trong ký ức là vậy, bây giờ vẫn vậy. Thế nhưng cô lại không điều khiển được chính mình mà gọi anh ngay khi nhìn thấy. Vậy mới biết tình cảm mà Âu Dương Thiên Thiên trước khi chết dành cho anh sâu đậm biết bao nhiêu.

Có lẽ Đàm Gia Hi trong Trọng Sinh Hào Môn Anh Hai Đừng Chạy là vị tiểu thư nghèo nhất mình từng thấy. Bởi trong các truyện ngôn tình trước làm gì có ai trọng sinh mà không phải sống trong mỏ vàng, tiêu tiền như nước. Thế nhưng Đàm Gia Hi trọng sinh đến cơ thể Âu Dương Thiên Thiên ngay khi vừa làm ăn thua lỗ, lại không thể dựa vào Âu Dương gia. Vì thế việc đầu tiên cô cần làm chính là kiếm tiền, trả ngân hàng. Cô nghĩ đến số tài sản người mẹ quá cố để lại ở Đường gia và quyết định phải về lấy. Lúc ngày người anh trai lạnh nhạt của cô dường như biến thành người khác. Anh chủ động đưa cô đến Đường gia, và đợi để đưa cô về. Bởi lẽ anh đã bắt đầu có hứng thú với cô gái nhỏ ngay khi sử dụng “mồm mép” của mình khiến mẹ kế phải á khẩu. Mối quan hệ của hai người từ sự kiện này bắt đầu tốt dần lên. Cô thay Âu Dương Thiên Thiên nói lời tỏ tình với anh. Thế nhưng điều anh nhìn thấy trong mắt cô không có thứ tình cảm đó. Chính vì thế anh từ chối nhưng vẫn quan tâm, bảo vệ cô. Sau nhiều lần “vào sinh ra tử” cùng nhau, tình cảm của anh với Âu Dương Thiên Thiên ngày càng lớn, rồi biến thành tình yêu lúc nào không hay.

Cô trở thành người con gái anh nhớ nhung nhất, mong muốn được gặp từng phút, từng giây. Thế nhưng linh hồn bên trong cơ thể cô lại đầy mâu thuẫn. Cô tham luyến ấm áp anh mang đến nhưng lại không thể vượt qua được bóng ma quá khứ của mình. Cô không thể quên đi sự cảm giác ghê tởm người chồng cũ trong kiếp trước mang lại. Kể cả khi chính tay cô đã tống hắn ta vào tù, đã nói lời tạm biệt với Đàm Gia Hi. Nhưng linh hồn bên trong vẫn tồn tại những ký ức kinh hoàng mà Đàm Gia Hi gặp phải trong kiếp trước. Vì không vượt qua được “bóng ma” trong tâm lý của mình cô buộc phải từ chối tình yêu của anh. Nhưng “đế vương” của thế giới ngầm, khi đã động tình liệu có dễ dàng từ bỏ? Anh sẽ làm gì để Âu Dương Thiên Thiên hoàn toàn quên đi quá khứ của mình? Tình yêu của hai người liệu có vượt qua được những trắc trở trùng trùng, những ngăn cản từ gia tộc, bạn bè, người quen,…thậm chí là sự ám hại của kẻ thù hay không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong truyện Trọng Sinh Hào Môn Anh Hai Đừng Chạy của tác giả PJH.

Nói chung đây là một tác phẩm hay, lôi cuốn, văn phong mượt mà, nam nữ chính đều thuộc dạng thông minh, có tài có sắc rất hợp “khẩu vị” của mình. Còn tác giả thì có vẻ rất bá đạo và tham vọng khi sử dụng chính bút danh của mình làm tên của tập đoàn xuyên quốc gia do nam chính và Âu Dương gia quản lý trong truyện. Nếu bạn đang muốn đổi “khẩu vị” sau chuỗi ngày đọc những truyện ngôn tình đô thị, cổ trang thì hãy chọn ngay Trọng Sinh Hào Môn Anh Hai Đừng Chạy. Chắc chắn tác phẩm sẽ không làm bạn thất vọng.

Đọc truyện online tại đây