Trang chủ Sức Khoẻ Review The Ordinary Lactic Axit 5% và The Ordinary Lactic Axit 10%....

Review The Ordinary Lactic Axit 5% và The Ordinary Lactic Axit 10%. Hai sản phẩm tẩy tế bào chết giá rẻ nhưng chất lượng tốt.

AHA là một thành phần phổ biến trong mỹ phẩm dùng để tẩy tế bào chết hóa học trên da. AHA có nhiều loại và mỗi loại lại có những công dụng khác nhau. Nhà The ordinary có nhiều dòng sản phẩm chứa AHA trong đó Lactic Axit là sản phẩm đình đám và bán chạy nhất.

1303

The Ordinary Lactic Acid 5% + HA

 Giá : 155-165k / 30ml

1. Lactic Acid có phân tử lớn hơn Glycolic Acid nhưng nhỏ hơn Mandelic Acid, hiệu quả mạnh, mà ở 5% thì sản phẩm này rất phù hợp cho những bạn mới bắt đầu sử dụng AHA.
2. The Ordinary có thêm vào dẫn xuất của Tasmanian Pepperberry và HA để giúp da tránh khỏi bị kích ứng, nên lại càng phù hợp với những ban chưa sử dụng AHA bao giờ.
3. Sản phẩm có công thức khá đơn giản, chỉ có công dụng là tẩy tế bào chết nhẹ, se khít lỗ chân lông và giúp bạn mờ đi những đốm thâm. Vì là sản phẩm tẩy tế bào chết nên tất nhiên sẽ giúp trị mụn rồi.
4. Tuy nhiên với những ai túi tiền có hạn, da khá nhạy cảm thì đây là một sự đầu tư khá hợp lí

The Ordinary Lactic Acid 10% + HA

Giá : 165-175k / 30ml

1. Sản phẩm này có nồng độ cao hơn 5% so với Lactic Acid 5% + HA, tuy nhiên công thức tương tự nhau, nên nếu mà bạn đã sử dụng Lactic Acid 5% rồi sử dụng sản phẩm này thì sẽ không thấy được sự khác biệt lớn.
2. Tuy nhiên việc nâng nồng độ acid cũng là một điều nên thực hiện trong routine , bởi lẽ nó sẽ tẩy mạnh hơn, đi sâu hơn , tác động se khít lỗ chân lông mạnh hơn ! Với những ai đã dùng AHA 5-8% quá nhiều rồi thì hãy thử 1 lần chơi lớn tới 10% luôn nhé . Nếu có khô da quá thì nhớ dùng các kem dưỡng có base oil nhé
3. Giá quá rẻ, mua ngay !