Trang chủ Sức Khoẻ Review Serum Teana Booster Salicylic Acid (BHA): Điều trị mụn, tẩy tế...

Review Serum Teana Booster Salicylic Acid (BHA): Điều trị mụn, tẩy tế bào chết, se khít lỗ chân lông

Serum Teana Booster Salicylic Acid (BHA): một sản phẩm mỹ phẩm rẻ, xịn đến từ Nga giúp điều trị mụn và các vấn đề gây ra mụn, làm se khít và thông thoáng lỗ chân lông, tẩy tế bào chết, ai nhạy cảm với BHA có thể cân nhắc sử dụng em này.

744

Teana là một hãng mỹ phẩm đến từ Nga, hãng rất mạnh về các sản phẩm peptide nên sản phẩm nào của hãng hàm lượng peptide rất nhiều. Do lợi thế về nguồn nguyên liệu thiên nhiên đến từ Nga và tiết kiệm chi phí sản xuất bao bì, không tốn chi phí Marketing, quảng cáo nên sản phẩm của Teana bao giờ chất lượng cũng vượt xa giá tiền.

Giá ~ 370k

Công dụng chính

Điều trị mụn và các vấn đề do mụn, người quá nhạy cảm với BHA

Đánh giá sản phẩm:

1. Giá em nó khá cao vì là dòng sản phẩm professional nhưng điểm đặc biệt là BHA từ em nó được chiết xuất từ rau củ, giảm mức độ kích ứng cho da do được chiết xuất từ rau củ và bảo quản trong các hợp chất giảm kích ứng

2. Không cồn , có hương liệu do chứa các chất active mạnh, nhạy cảm quá thì bỏ qua nhưng thực ra da nào dùng cũng được, an toàn không kích ứng

3. Bảng thành phần của Serum trị mụn mà nhiều miễn chê :

* XEP-018 là một conopeptide ốc biển. Ngay lập tức thư giãn cơ bắp, làm mịn da.

* Neurophroline – Dừng tác động của stress lên da. Giảm 70% hormone căng thẳng cortisol, làm tăng tổng hợp hormone hạnh phúc beta-endorphin thêm 163%. Loại bỏ các dấu hiệu mệt mỏi và cải thiện làn da trong 14 ngày.

* Mariliance là một chiết xuất rong biển đỏ thần kinh sáng tạo. Giảm độ nhạy cảm của da

Amiperinf -BHA tự nhiên từ chiết xuất gaulteria. Nó có đặc tính kháng khuẩn và chống viêm. Hiệu quả làm sạch lỗ chân lông và tẩy tế bào chết mà không gây kích ứng da. Ngăn ngừa sự phát triển của mụn trứng cá. Nó làm cho làn da sạch hơn, mịn màng hơn và khỏe mạnh hơn.

* Chiết xuất trà và chiết xuất nho, chống oxi hóa mạnh, bảo vệ tế bào và chống lão hóa

Kết luận

Một tuýp serum trị mụn hoàn hảo, đẳng cấp

Chấm điểm: 9.5/10 (Trừ 0.5 do có hương liệu)