Trang chủ Sức Khoẻ Review serum retinol Happy Skin EMMIÉ NANO-RETINOL BOOSTING SERUM

Review serum retinol Happy Skin EMMIÉ NANO-RETINOL BOOSTING SERUM

1520

Happy Skin là một hãng mỹ phẩm chuyên sâu của Việt Nam với những sản phẩm vô cùng chất lượng, đạt kiểm định quốc tế. Happy Skin có kênh youtube xây dựng những nội dung chăm sóc da khoa học lớn nhất nhì Việt Nam.

Gần đây nhất nhà Happy Skin đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới là serum chứa retinol dạng bọc giá phải chăng. Cùng tìm hiểu xem liệu sản phẩm này có thể so sánh được retinol những hãng nổi tiếng thế giới như Obagi hay Paula Choice không.

Retinol là gì?

Để tìm hiểu retinol là gì thì bạn xem bài viết chi tiết tại đây nhé.

Retinol của EMMIÉ có gì khác biệt?

Giá: 559k/20ml (giá khá rẻ so với các sản phẩm chứa retinol trên thị trường với lại khi mua sản phẩm này nhà happy skin có rất nhiều ưu đãi cũng như quà tặng kèm hấp dẫn)

Điểm độc đáo của sản phẩm retinol từ nhà EMMIÉ, đó là ứng dụng công nghệ Lipodisq® để bọc Retinol!

Công nghệ này giúp bọc Retinol trong các hạt nano có thể phân hủy sinh học khi vào da gọi là Lipodisq® có kích thước khoảng 10-40 nm, nhỏ hơn đáng kể so với các công nghệ bọc thông thường như liposomes (khoảng từ 50 – 1000mm).

Các hạt Lipodism® cho thấy khả năng hòa tan trong nước cao, mặc dù thực tế là chúng có thể chứa các hoạt chất không hòa tan trong nước. Các hạt này cũng được chứng minh là ổn định và bảo quản tốt .Các hạt này sau khi được thoa lên lớp sừng sẽ dễ dàng len lỏi vào các lớp da sâu hơn và phân hủy để từ đó các dưỡng chất bên trong hạt Lipodisq® có thể phát huy tác dụng.

Theo thông tin từ EMMIE trong video giới thiệu thì công nghệ này có thể giúp tăng khả năng vận chuyển hoạt chất gấp 10 lần so với các dạng bọc thông thường! Với sự khác biệt giữa kích thước các hạt Lipodisq® và các công nghệ bọc thông thường như liposomes thì điều này hoàn toàn rất đáng tin cậy.Do ưu điểm hoà tan của Lipodisq® trong nước cao nên sản phẩm Retinol này ở dạng lỏng như nước, rất dễ sử dụng và kết hợp với các sản phẩm khác trong chu trình dưỡng da của bạn.

Các bạn có thể kết hợp với các serum hoặc kem dưỡng khác sau khi sử dụng Serum retinol này. Tuy vậy với các bạn mới bắt đầu sử dụng retinol, mình nghĩ là các bạn chỉ nên sử dụng kem dưỡng sau đó thôi, sau khi da khỏe hơn thì mới kết hợp thêm các hoạt chất khác. Và một kem dưỡng Duy nghĩ khá phù hợp đó là kem dưỡng Bakuchiol của Theinkeylist do khi sử dụng kèm với Bakuchiol thì Bakuchiol sẽ giúp retinol ổn định hơn, gia tăng hiệu quả của retinol trên da.

Vì sao nên sử dụng? Điểm mình chưa hài lòng là gì?

Ngoài đặc điểm nổi trội ở trên, sản phẩm còn chứa các dưỡng chất khác giúp dưỡng ẩm và làm dịu da, giúp quá trình ban đầu sử dụng retinol của bạn sẽ dễ chịu hơn, giảm các dấu hiệu kích ứng khi ban đầu sử dụng retinol (trong giai đoạn Retinization). Một lưu ý nhỏ là không phải bong tróc thì retinoids mới có hiệu quả trên da đâu, các bạn có thể đọc thêm trên blog Duy series Retinoids để hiểu thêm nhé!

  • Đối với sản phẩm Retinol 0.5 để trị mụn, ngoài retinol còn có thêm AHA và nọc ong. AHA đã được chứng minh là kết hợp hiệu quả với Retinoic acid trong việc cải thiện thâm và sẹo sau mụn . Nọc ong cũng được xem là một thành phần tiềm năng để chữa trị mụn do khả năng kháng khuẩn và kháng nấm ..
  • Đối với sản phẩm Retinol 1 để hỗ trợ cải thiện dấu hiệu lão hóa, ngoài retinol còn có thêm Peptides giúp hồi phục da và cũng hỗ trợ cải thiện lão hóa .
  • Tuy nhiên, điều mình thấy có thể cải thiện được là: sản phẩm nên bỏ bớt các chiết xuất tự nhiên. Mặc dù có khả năng chống oxy hóa, quá nhiều chiết xuất sẽ làm tăng khả năng kích ứng của sản phẩm. Đặc biệt là khi sản phẩm này được rất nhiều chị em da nhạy cảm kỳ vọng nên nhiều chiết xuất quá có thể sẽ không phù hợp với một số chị em da quá nhạy cảm, do đó hãy test thử sản phẩm trước khi sử dụng toàn mặt nhé

Chốt lại

  • Đây là sản phẩm Retinol khá ấn tượng với khả năng truyền dẫn retinol hiệu quả vào da nhờ vào công nghệ Lipodisq®.
  • Base nước nên thấm khá nhanh
  • Bảng thành phần có ưu và nhược: ngoài có bổ sung thêm các thành phần cần thiết để trị mụn (phiên bản 0.5) và hỗ trợ lão hóa (phiên bản 1), sản phẩm còn chứa một số chiết xuất thực vật không cần thiết nên có thể sẽ gây nhạy cảm đối với các chị em da cực đỏng đảnh.
  • Giá cả khá hợp lý cho một sản phẩm retinol với công nghệ và thành phần khá ổn áp

=> Là một sản phẩm phù hợp với các bạn mới bắt đầu sử dụng retinol. Mặc dù có khả năng gây kích ứng do một số chiết xuất thực vật, nhưng nhìn chung với các thành phần dịu da thì khả năng này cũng không quá cao. Bạn chỉ cần cẩn thận test trước khi khi sử dụng sản phẩm là ok thôi!