Trang chủ Sức Khoẻ Review BIELENDA SUPER POWER MEZO TONER: toner chứa acid, giá rẻ, trị...

Review BIELENDA SUPER POWER MEZO TONER: toner chứa acid, giá rẻ, trị mụn, chống lão hóa.

Bielenda là một hãng dược mỹ phẩm rất nổi tiếng ở thị trường Âu Mỹ nhưng chưa thực sự nổi tiếng ở Việt Nam, chủ yếu được nhập tại các spa. Sản phẩm của hãng rất an toàn, tốt cho da mụn, giá cả bình dân. BIELENDA SUPER POWER MEZO TONER là một toner chứa acid, giá rẻ, trị mụn, chống lão hóa.

2419

Giá : 180k

Công dụng:

Dưỡng ẩm, làm sạch da, tẩy tế bào chết nhẹ dịu, kháng viên, kiềm dầu, se khít lỗ chân lông

Đánh giá

1. Vừa là dược mỹ phẩm lại là dòng Professional, dòng này xuất hiện trong Spa nhà Emmie Happy Skin nên yên tâm là nó xịn và hiệu quả nhé.

2. Mandelic acid, lactobionic acid, lactic acid là những AHA đặc biệt Lactobionic Acid là PHA một loại Acid thế hệ mới hiệu quả ngang ngửa nhưng lại ít gây kích ứng hơn BHA. Combo này phù hợp cho mọi loại da và cực kì xịn cho người mới làm quen với Acid và tốt hơn chai Toner Some By Mi 100 lần là chắc chắn.

3. Niacinamide (đứng ngay thứ 2 trong bảng tp) kháng viêm, làm dịu, giảm mẩn đỏ và cực kì phù hợp với da mụn trong khoảng kiềm dầu và làm thu dọn lỗ chân lông.

4. Vừa là Toner chứa Acid, vừa là Toner dưỡng ẩm vì chứa cả HA và hydrolyzed glycosaminoglycans ( Protein thủy phân) là một chất cấp ẩm làm mềm da được Rating Best trên trang Paula Choice về hiệu quả trên da.

5. Dù là Toner Acid có dưỡng ẩm nhưng thấm rất nhanh và ko hề nhờn rít, đạ vậy còn đủ ẩm. Đánh giá rất cao

6. Trừ việc ở cuối cùng có hương liệu thì Formula cái hãng này là gần như hoàn hảo !!!!

7. Sản phẩm dành cho mọi loại da, chỉ có da ai cực kỳ nhạy cảm với hương liệu thì cần cân nhắc, đặc biệt với da đang có mụn, mẩn đỏ thì rất khuyên dùng

Hướng dẫn sử dụng

Cho sản phẩm ra bông tẩy trang và xoa đều khắp mặt, dùng cả sáng và tối để hiệu quả nhanh chóng

Chấm điểm: 9.5/10 (giá quá rẻ cho một sản phẩm chất lượng nhưng vì có hương liệu chút chút nên -0.5)