Trang chủ Giải trí Rapper Wowy dành lời khen về Trấn Thành tại chương trình Gương...

Rapper Wowy dành lời khen về Trấn Thành tại chương trình Gương mặt showbiz.

Khi có thông tin Trấn Thành sẽ là MC của chương trình Rap Việt đã có nhiều ý kiến trái chiều nổ ra, nhưng phần lớn là ý kiến cho rằng Trấn Thành không hợp làm MC chương trình này. Nhưng sau tập 1 của chương trình, mọi người đã có 1 cách nhìn khác đối với Trấn Thành.

137

Trong chương trình Gương mặt showbiz Rapper Wowy đã dành không ít lời khen khi nói về MC Trấn Thành:

“Trấn Thành còn có một năng lực làm việc phi thường, khi đứng liên tục từ 6 giờ sáng tới 2 giờ đêm trong phim trường nóng bức, nhiều đèn chiếu vào, phải đi giày Tây, mặc vest, rất bức bối.

Tôi là huấn luyện viên, có ghế ngồi đàng hoàng mà còn cảm thấy khó chịu, đang ngồi mà cứ phải đứng lên vì đau người, mỏi lưng. Thế mà Trấn Thành có thể đứng liên tục mà không tỏ ra mệt mỏi, cứ hễ camera chiếu vào là anh ấy tươi tỉnh, hoạt náo.

Và mỗi khi có thí sinh bước ra, chính anh Trấn Thành là người kết nối thí sinh với huấn luyện viên. Dù tất cả các huấn luyện viên đều là người chuyên về rap, nhưng vẫn phải có Trấn Thành để kết nối được với thí sinh.

Trấn Thành kết nối rất giỏi. Người nào có chuyện hài, anh ấy sẽ làm tất cả cùng vui lên. Người nào có chuyện buồn, chỉ cần hé ra một chút, anh ấy sẽ bắt được và điều khiển tất cả mọi người trong trường quay đi theo cảm xúc của người đó, giúp họ thoải mái, cởi lòng chia sẻ, không cảm thấy bị xúc phạm trên đau đớn đó.

Các bạn nên biết, để đem câu chuyện của mình nói ra được trên truyền hình, trước hàng triệu con người không phải điều dễ dàng. Để khiến thí sinh nói ra được câu chuyện của họ, Trấn Thành đã phải đồng cảm, sẻ chia rất khéo léo. Không phải ai cũng làm được như vậy.
Đó là những gì tôi thấy về Trấn Thành trong những ngày quay đầu tiên. Rõ ràng, Trấn Thành xứng đáng làm MC chương trình Rap Việt.”

Là đồng nghiệp thân thiết lâu năm, Việt Hương không ít lần chứng kiến những khoảnh khắc ngủ tạm của Trấn Thành.
Là đồng nghiệp thân thiết lâu năm, Việt Hương không ít lần chứng kiến những khoảnh khắc ngủ tạm của Trấn Thành.
Khán giả cũng tranh thủ chụp hình kỉ niệm với thần tượng