Trang chủ Giải trí Rap Việt: Karik đăng ảnh cùng BinZ khẳng định nón vàng tối...

Rap Việt: Karik đăng ảnh cùng BinZ khẳng định nón vàng tối nay sẽ được sử dụng

Vòng Đối đầu của team HLV Binz tại Rap Việt sẽ được chính thức lên sóng vào 20h tối nay (ngày 3/10). Cùng đón xem những màn diễn nảy lửa sẽ được diễn ra như thế nào để Karik cũng phải thừa nhận: "Tối nay sẽ xảy ra lịch sử Rap Việt".

314

Vào sáng ngày hôm nay, rapper Karik đã bất ngờ đăng tải hình ảnh “selfie” cùng Binz và chia sẻ nhiều điều gây chú ý người hâm mộ, hứa hẹn vòng đối đầu của team Binz sẽ làm nên lịch sử của Rap Việt.

Trên dòng trạng thái, Karik cho biết Binz chính là người mà anh hay “cà khịa” nhiều nhất nhưng lại là người đồng nghiệp mà anh dành sự tôn trọng nhất. Karik nói thêm, cả hai không chỉ cùng đồng quan điểm về nghề nghiệp mà Binz còn đang làm điều đúng đắn với âm nhạc nước nhà.

Đặc biệt, Karik còn khẳng định, lịch sử Rap Việt sẽ diễn ra vào tối nay. Theo đó, cũng trong tối nay, team Binz – cũng là team HLV cuối cùng sẽ chính thức ra quân trong vòng Đối đầu của chương trình Rap Việt.

Cũng mới sáng ngày hôm nay 3/10, Binz đã đăng tải dòng trạng thái khá tâm trạng chia sẻ về thí sinh show truyền hình Rap Việt. Binz không ngại ngần thừa nhận rằng những chiến binh trong chương trình chính là những viên đá quý của nghệ thuật đường phố cũng như ngành giải trí.

Đáng chú ý, dù đang rất cảm xúc nhưng Binz không quên “khịa” người bạn Karik của mình theo cách đầy chân thành khi chia sẻ: “Anh không rơi nước mắt như người bạn mong manh Khoa Phạm (Karik) của anh nhưng tụi em biết rõ người thấy những công sức, cố gắng của của tụi em nhiều nhất sẽ là người đau nhất”.

Hiện nay trong chương trình, chỉ còn duy nhất một chiếc nón vàng của Karik vẫn chưa tìm được chủ nhân. Qua 3 vòng đối đầu, Suboi đã tặng chiếc nón vàng của mình cho thành viên team Wowy, đội Karik cũng nhận được 2 chiếc nón vàng từ Wowy và Binz. Có lẽ chiếc nón vàng cuối cùng này sẽ trao cho một thành viên của Binz.

Vòng Đối đầu của team HLV Binz tại Rap Việt sẽ được chính thức lên sóng vào 20h tối nay (ngày 3/10). Cùng đón xem những màn diễn nảy lửa sẽ được diễn ra như thế nào để Karik cũng phải thừa nhận: “Tối nay sẽ xảy ra lịch sử Rap Việt”.