Trang chủ Giải trí Quỳnh Anh Shyn ám chỉ Chi Phu yêu lại người yêu cũ...

Quỳnh Anh Shyn ám chỉ Chi Phu yêu lại người yêu cũ của mình ngay trên sóng truyền hình

Trong teaser một show truyền hình, khi được hỏi về việc có nên cho bạn thân mượn tiền hay không, Quỳnh Anh Shyn tuyên bố chắc nịch: "Tình bạn muốn chơi với nhau bền, đầu tiên không nên cho mượn tiền, thứ hai không nên yêu lại người yêu cũ của bạn". Ý kiến của Quỳnh Anh cũng nhận được sự rất nhiều ủng hộ của dàn khách mời chương trình.

573

Trong teaser một show truyền hình, khi được hỏi về việc có nên cho bạn thân mượn tiền hay không, Quỳnh Anh Shyn tuyên bố chắc nịch:

“Tình bạn muốn chơi với nhau bền, đầu tiên không nên cho mượn tiền, thứ hai không nên yêu lại người yêu cũ của bạn”. Ý kiến của Quỳnh Anh cũng nhận được sự rất nhiều ủng hộ của dàn khách mời chương trình.

Tập 3 Sao hỏa sao kim sẽ tiếp tục lên sóng tuần này với sự góp mặt của các khách mời: bộ đôi diễn viên Quang Trung- Quốc Khánh, ca sĩ Thiều Bảo Trang và fashionista Quỳnh Anh Shyn. Với chủ đề “Mình chơi bạn hết lòng, bạn chơi mình hết hồn”, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những màn tranh cãi đầy kịch tính.

Ở đề tài thứ hai: “Không muốn mất bạn thì đừng cho bạn mượn tiền”. Quỳnh Anh Shyn cũng khẳng định: “Tình bạn muốn chơi với nhau bền, đầu tiên không nên cho mượn tiền, thứ hai không nên yêu lại người yêu cũ của nhau!”.

Theo cộng đồng mạng, câu nói này của Quỳnh Anh Shyn nhằm ám chỉ tin đồn Chi Pu yêu lại người yêu cũ Quỳnh ANh Shyn là một đại gia Hà Thành, tuy tin đồn chưa được hai bên xác thực chính thức nhưng cả hai bên đều có những động thái ngầm công nhận tin đồn trên.

Trước đó, báo chí cũng liên hệ phỏng vấn Quỳnh Anh Shyn về tin đồn tan vỡ tình bạn với ChiPu vì Chi hiện đang hẹn hò tình cũ của Quỳnh Anh. Không ít độc giả nghi ngờ đôi bạn thân đang tạo “drama” để đánh bóng tên tuổi. Đáp lại, Quỳnh Anh Shyn lại khẳng định: “Không ai đem những chuyện như vậy ra để PR”.