Trang chủ Giải trí Phát ngôn lệch lạc về chủ quyền biển đảo ca sĩ Duy...

Phát ngôn lệch lạc về chủ quyền biển đảo ca sĩ Duy Mạnh bị phạt 7,5 triệu đồng

39

Trước phát ngôn thiếu chuẩn mực trên Facebook về chủ quyền biển đảo, ca sĩ Duy Mạnh đã được Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM làm rõ vấn đề và đưa ra mức nộp phạt là 7,5 triệu đồng.

‘Tớ đã nộp phạt 7,5 triệu và xin chấp hành nộp phạt vì dùng từ ngữ không hợp thuần phong mỹ tục. Từ nay tớ không dám nói bậy bạ nữa đâu! Tớ sợ rồi!’, Duy Mạnh viết.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, ca sĩ Duy Mạnh đã chia sẻ hình ảnh đang có mặt tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM. Theo đó, nam ca sĩ phải đóng phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn lệch lạc về chủ quyền biển đảo trên Facebook cá nhân, khiến dư luận bức xúc. 

Hình ảnh được Duy Mạnh đăng tải trên trang cá nhân. 

Sau khi được Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM làm rõ vấn đề và đưa ra mức nộp phạt, Duy Mạnh đã chấp hành biện pháp xử lý và gửi lời xin lỗi đến công chúng. Trên trang cá nhân, anh viết: ‘Cám ơn Sở Thông Tin Và Truyền Thông – Thành phố Hồ Chí Minh và đồng chí Từ Lương đã hướng dẫn mình hiểu được vấn đề đúng hơn. Sắp tới, mình sẽ khắc phục.

Gửi các fans: Tớ đã nộp phạt 7,5 triệu và xin chấp hành nộp phạt vì dùng từ ngữ không hợp thuần phong mỹ tục. Từ nay tớ không dám nói bậy bạ nữa đâu! Tớ sợ rồi! Gửi các cháu: Từ nay chú sẽ đi khẽ cười tươi, nhưng vẫn thả thính. Chú sẽ không chửi bậy nữa đâu!’  

Duy Mạnh hứa về sau sẽ không sử dụng từ ngữ không hợp thuần phong mỹ tục đăng lên mạng xã hội. 

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện một bình luận thông qua tài khoản Facebook có tên Nguyen Duy Manh (có tích xanh) đã đưa thông tin về vấn đề chủ quyền biển đảo Việt Nam khiến dư luận tranh cãi. Theo đó, tài khoản này được cho là của ca sĩ Duy Mạnh hiện đang có hơn 1,2 triệu lượt theo dõi và tương tác. Bên cạnh đó, tài khoản này cũng thường xuyên có những phát ngôn, bình luận với lời lẽ nhạy cảm, tục tĩu gây ảnh hưởng tiêu cực đến giới trẻ.