Trang chủ Giải trí Paing Takhon: “Aquaman châu Á” xuống tóc gây bão mạng xã hội

Paing Takhon: “Aquaman châu Á” xuống tóc gây bão mạng xã hội

Mới đây, Paing Takhon đã khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa khi nam MC xuất hiện trong một hình ảnh một nhà tu hành để tham gia vào một khóa xuất gia gieo duyên.

1140

Paing Takhon sinh ngày 17 tháng 9 năm 1996, là người mẫu kiêm diễn viên, MC nổi tiếng ở Myanmar. Paing Takhon sở hữu chiều cao ấn tượng 1,88 m và cơ bụng 6 múi. Thân hình vạm vỡ nổi bật hình xăm “ngầu lòi” khiến anh chàng được mệnh danh là “Aquaman châu Á”.

Paing Takhon vốn nổi tiếng với mái tóc dài lãng tử nhưng lại “chơi lớn” khi cạo trọc để tham gia tham gia một khóa tu ở một ngôi chùa tại Myanmar. Anh chia sẻ: “Năm mới 2021 của tôi bắt đầu bằng khóa tu trong 10 ngày. Tôi cảm thấy thật bình yên và hiểu rõ bản thân mình hơn”.

Trước hình ảnh mới toanh của Paing Takhon, cộng đồng mạng Việt Nam cảm thấy vô cùng thích thú. Những bài viết chia sẻ về việc Paing Takhon xuống tóc đều đạt lượng tương tác “khủng”. Đa số đều trầm trồ, xuýt xoa trước vẻ đẹp trai, nam tính của anh chàng dù để tóc dài hay đầu không còn một sợi tóc. 

Paing Takhon nổi tiếng không chỉ vì vẻ bề ngoài mà còn vì gia thế “khủng”. Anh chàng được mệnh danh là “người nổi tiếng quý tộc” của Myanmar. Paing Takhon là con trai của gia đình chủ của ngân hàng United Amara UAB. Đây là một ngân hàng đầu tư thuộc TOP 4 các ngân hàng lớn tại Myanmar. Năm 2019, có thông tin cho biết Paing Takhon lên kế hoạch mở một công ty cá nhân có tên là KHON với những dự định kinh doanh mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp.

Paing Takhon gia nhập làng giải trí với tư cách người mẫu từ năm 2014. Ba năm sau anh còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và ca hát. Anh đã phát hành album mang tên “Chit Thu” (Người tình) vào năm 2017 và quyên góp tất cả số tiền thu được cho trẻ em tại trường mồ côi Ananda Metta.. Năm 2019, anh được The Myanmar Times xếp vào danh sách “10 diễn viên hàng đầu”. Ngoài ra, anh còn biết vẽ tranh sơn dầu, thích nấu ăn và yêu động vật.