Trang chủ Điểm tin “Nữ thần đẹp nhất Kpop” Irene (Red Velvet) thừa nhận lăng mạ...

“Nữ thần đẹp nhất Kpop” Irene (Red Velvet) thừa nhận lăng mạ BTV nổi tiếng, đăng tâm thư xin lỗi

Sau gần 1 ngày nằm trong vòng nghi vấn trong vụ lăng mạ, xúc phạm biên tập viên suốt 20 phút liền với những lời nói "sắc nhọn như kim châm", Irene (Red Velvet) đã bày tỏ sự hối hận sâu sắc và gửi lời xin lỗi đến BTV bị xúc phạm.

394

Ngày 22.10, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Kang Kook Hwa – một biên tập viên kiêm stylist nổi tiếng có thâm niên làm nghề 15 năm đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân tố một nữ thần tượng đã có thái độ không đúng mực khi mắng chửi, miệt thị người này. Biên tập viên họ Kang miêu tả idol “có tính cách cuồng loạn, nổi cơn thịnh nộ nhắm vào tôi”. “Đáng ra tôi nên chuẩn bị tâm lý trước khi gặp cô ta vì đã nghe được nhiều câu chuyện không hay. Nhưng hôm nay, tôi phải câm nín trước người dùng ngôn từ như những mũi kim châm sắc nhọn để chửi bới. Tôi không còn cách nào khác và đứng yên với tay, chân, thậm chí là cả não cũng tê liệt. Người đó không cho tôi thời gian để hiểu chuyện gì đang xảy ra, cũng không cho tôi có cơ hội giải thích. Tôi đã gặp đủ thể loại người trong ngành này suốt 15 năm qua, nếm trải nhiều thứ nhưng tôi đã nhầm. Tôi đã trải qua 20 phút địa ngục trong một căn phòng xa lạ. Người này thậm chí không thèm chào hỏi và chỉ phun ra lời nhục mạ tôi, chĩa điện thoại di động vào phía tôi”, Kang Kook Hwa viết.

Irene là thành viên của nhóm nhạc Red Velvet.

Quá bức xúc, Kang Kook Hwa khóc trước mặt nữ idol đang chửi bới mình. “Tại sao tôi lại phải chịu sự xúc phạm như vậy?”, cô tự hỏi. Nữ biên tập viên nổi tiếng cho biết đã suy nghĩ rất lâu về sự việc và không hiểu được hành động của đối phương. Cô muốn thần tượng nổi tiếng đó xin lỗi nhưng người này đã đi mất. Vì thế, Kang Kook Hwa quyết định tố idol xấu tính này với đoạn ghi âm đề phòng khi có chuyện khác xảy ra. Cuối bài viết, biên tập viên Kang chèn thêm hashtag #psycho, #monster.

Chỉ sau thời gian ngắn, bài đăng của Kang Kook Hwa đã lan truyền khắp mạng xã hội Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Nhờ 2 hashtag #psycho và #monster, công chúng đổ dồn sự chú ý vào Red Velvet, cụ thể là 2 thành viên Irene và Seulgi bởi Psycho là ca khúc nổi tiếng của nhóm và Monster là sản phẩm âm nhạc của nhóm nhỏ Irene&Seulgi. Một số khán giả đã chỉ ra rằng Kang Kook Hwa từng khen ngợi ngoại hình của Irene trong quá khứ, đồng thời bày tỏ sự thích thú với ca khúc Monster khi sản phẩm âm nhạc này mới được phát hành. Tuy nhiên, biên tập viên này đã xóa đi bài đăng liên quan đến Irene 4 năm trước và chỉnh sửa bài đăng có đề cập đến Monster tháng 7 khi sự việc xảy ra. Cô cũng nhấn thích một bình luận khiến Irene rơi vào tầm ngắm của khán giả. Với những điều trên, một bộ phận cư dân mạng khẳng định rằng Kang Kook Hwa đã ngầm tố cáo Irene là nhân vật chính trong bài viết của mình.

Sau gần 1 ngày nằm trong vòng nghi vấn, vào tối nay (22/10), “nữ thần đẹp nhất Kpop” Irene (Red Velvet) đã chính thức thừa nhận lỗi lầm. Cụ thể, nữ idol đã đăng tải 1 tâm thư xin lỗi lên Instagram cá nhân, thừa nhận có những hành động thiếu chín chắn, bày tỏ sự hối hận, gửi lời xin lỗi đến biên tập viên bị xúc phạm cũng như công chúng và người hâm mộ.

Đại diện truyền thông của SM Entertainment thông báo Irene đã đến gặp biên tập viên Kang Kook Hwa, thừa nhận hành vi và thái độ không đúng mực, đồng thời gửi lời xin lỗi sâu sắc đến biên tập viên này. Cả xứ Hàn và người hâm mộ toàn châu Á không khỏi chấn động vì phốt thái độ của Irene, bởi trước đây nữ idol này vốn vô cùng nổi tiếng, lại luôn được ca tụng là nữ thần nhan sắc với tính cách hiền lành, nhút nhát.

Phốt chấn động Kpop: Nữ thần Irene (Red Velvet) thừa nhận lăng mạ BTV nổi tiếng suốt 20 phút, đăng tâm thư xin lỗi - Ảnh 2.

Phốt chấn động Kpop: Nữ thần Irene (Red Velvet) thừa nhận lăng mạ BTV nổi tiếng suốt 20 phút, đăng tâm thư xin lỗi - Ảnh 3.
Lá thư xin lỗi của Irene.

Cụ thể nội dung thư xin lỗi của Irene:

“Tôi là Irene. Tôi thành thật xin lỗi vì đã làm tổn thương biên tập viên vì thái độ dại dột và những lời nói, hành động bất cẩn. Nhiều nhân viên đã luôn làm việc chăm chỉ và giúp đỡ tôi, nhưng sự thật là tôi đã làm tổn thương họ rất nhiều vì hành động thiếu chín chắn của mình. Tôi thực sự hối hận và suy ngẫm rất nhiều.

Nhìn lại quãng thời gian này, tôi rất xấu hổ vì những lời nói và hành động thiếu sót của mình. Một lần nữa tôi đã thấy được tầm quan trọng của các nhân viên. Tôi sẽ suy nghĩ và hành động cẩn trọng hơn để những chuyện như vậy sẽ không xảy ra trong tương lai.

Tôi chân thành xin lỗi tất cả người hâm mộ, những người đã ủng hộ tôi và tất cả những người bị ảnh hưởng vì sự việc này”.

SM Entertainment cũng cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự việc lần này, chúng tôi luôn trân trọng công sức của nhân viên hợp tác với nghệ sĩ của chúng tôi, và sẽ cố gắng ngăn chuyện này tái diễn trong tương lai. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng cho nhiều người”.