Trang chủ Giải trí Những kỷ lục đáng ngưỡng mộ của BlackPink trước thềm ra mắt...

Những kỷ lục đáng ngưỡng mộ của BlackPink trước thềm ra mắt album “The Album” với ca khúc chủ đề “Lovesick girl”.

Trước ngày ra mắt Album "The Album", YG công bố lượng đặt trước album lên đến hơn 1 triệu bản, BlackPink lập kỷ lục nhóm nhạc nữ có lượng đặt trước Album nhiều nhất Thế Giới.

140

Sáng 2.10 (theo giờ Việt Nam), theo trang tin Osen Hàn Quốc, Blackpink là nhóm nhạc nữ đầu tiên đạt được thành tích số lượng album bán ra vượt 1 triệu bản khi album chưa ra mắt chính thức.

Theo phía YG Entertainment – công ty chủ quản của nhóm nhạc Blackpink , hơn 1 triệu bản bao gồm 670.000 bản được đặt bởi thị trường trong nước và 340.000 bản được đặt ở thị trường Mỹ và Châu Âu.

“Phiên bản giới hạn LP18.888 bản đã được bán hết từ sớm”, YG đưa ra thông báo. Dự kiến con số hơn 1 triệu bản vẫn chưa dừng lại, cho tới khi album chính thức được phát hành con số này sẽ còn tiếp tục tăng.

11h ngày 2.10 (theo giờ Việt Nam), 4 thành viên Blackpinksẽ chính thức ra mắt album “The Album”. Đây cũng là album đầu tay của Blackpink sau 4 năm hoạt động.

The Album và ca khúc chủ đề Lovesick Girls sẽ ra mắt công chúng vào ngày 2.10. Album có 8 bài hát, hai trong số đó là đĩa đơn đã được phát hành trước – How You Like That và Ice Cream (kết hợp với Selena Gomez). Đĩa cứng của sản phẩm lên kệ vào ngày 6.10.

Trước đó, YG liên tục “nhá hàng” hình ảnh cũng như teaser khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Jennie, Jisoo, Rosé và Lisa trong lần trở lại lần này đã lột xác hoàn toàn với hình tượng quyến rũ nhưng không kém phần cá tính.

Đặc biệt, ca khúc chủ đề “Lovesick girl” còn có sự tham gia sáng tác của Jisoo và Jennie.