Trang chủ Điểm tin Nguyên nhân đôi nam nữ tự tử từ tầng 35 tòa chung...

Nguyên nhân đôi nam nữ tự tử từ tầng 35 tòa chung cư Hà Nội.

222

UBND quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu vụ việc khiến đôi nam nữ tử vong là do bị ngăn cấm chuyện tình cảm.

Liên quan đến vụ việc đôi nam nữ rơi từ tầng 35 chung cư tử vong, ngày 11/9 công an quận Ba Đình (Hà Nội) vẫn đang điều tra, làm rõ.

Vào ngày 10/09 người dân sống trong tòa nhà M1 khu chung cư cao cấp phường Ngọc Khánh phát hiện một đôi nam nữ chết ở dưới sảnh khu chung cư trong tình trạng xác chết không còn nguyên vẹn

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là Nguyễn Hoàng A. (nữ SN 1996, địa chỉ ở tòa 24T khu Đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội) và Nguyễn H. (SN 1996, ở khu Tập thể Lâm nghiệp, phường Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Theo nguồn tin của PV, 2 nạn nhân trước khi tử vong đã để lại một mẩu giấy nhỏ có chữ  “We are not die“, tạm dịch: chúng tôi không chết.

Ngoài ra sau khi khám nghiệm hiện trường, công an còn cho biết thêm:”Chúng tôi tìm thấy mẩu giấy nhỏ của 2 nạn nhân viết trước khi xảy ra vụ việc, đại ý là sau khi họ chết nếu thi thể còn nguyên vẹn thì đem hiến tạng. Tuy nhiên do rơi từ tầng quá cao nên thi thể cả hai không còn nguyên vẹn”

Một lãnh đạo UBND quận Ba Đình cho biết, cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu vụ việc khiến 2 người tử vong trước sảnh chung cư ở số 29 Liễu Giai (phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội). Theo đó, do bị ngăn cấm chuyện tình cảm nên cặp đôi đã nhảy từ tầng 35 tự tử.