Trang chủ Giải trí Người yêu cũ Matt Liu tố anh lăng nhăng tình ái và...

Người yêu cũ Matt Liu tố anh lăng nhăng tình ái và mới chia tay tháng 5

Bạn gái cũ 4 năm và CEO Matt Liu chỉ vừa chia tay vào tháng 5, khác xa chia sẻ trước đó trong Người ấy là ai rằng anh chia tay bạn gái cũ được tròn 1 năm!!!

440

Bạn gái cũ 4 năm và CEO Matt Liu chỉ vừa chia tay vào tháng 5, khác xa chia sẻ trước đó trong Người ấy là ai rằng anh chia tay bạn gái cũ được tròn 1 năm!!!

Chị M.T và CEO người Singapore Matt Liu đã yêu nhau suốt 4 năm. M.T là người đứng sau giúp Matt Liu xây dựng sự nghiệp và được gia đình anh này công nhận.

Theo chia sẻ của M.T : “Tôi với Matt có yêu nhau 4 năm, mới chia tay hồi tháng 5”. Lời khẳng định của M.T hoàn toàn trái người với những gì Matt Liu chia sẻ trước đó trong Người ấy là ai, rằng anh chia tay bạn gái cũ được tròn 1 năm.

Cụ thể theo Hoà Minzy khẳng định trước đó, tập Người ấy là ai số 13-14 mùa 3 có sự góp mặt của CEO người Singapore và Hương Giang được quay vào khoảng ngày 9/6. Cặp đôi này cũng đã đi du lịch ở Đà Lạt cùng hội bạn Hoa dâm bụt luôn vào ngày 21/6. Tức là nếu lời M.T nói là thật, CEO Matt Liu đã lên chương trình sau chưa đầy 1 tháng chia tay cô, chứ không phải 1 năm như anh khẳng định.

Mẹ ruột của Matt Liu cũng nhiều lần đăng tải hình ảnh M.T cùng anh trên trang cá nhân, trong đó đặc biệt chú ý tới hình ảnh M.T cùng Matt sang Singapore gặp gỡ gia đình vào tháng dịp Tết Nguyên đán 2020. Thông tin này được bạn thân M.T cung cấp.

Đặc biệt,nguyên nhân “đường ai nấy đi” với Matt Liu, M.T khẳng định: “Lúc mình và Matt giận nhau, Matt chở bạn gái khác đi Phan Thiết”.

Không biết thực hư câu chuyện ra sao, khi hiện tại Matt Liu chưa lên tiếng về lời cáo buộc này.