Trang chủ Điểm tin Người thân đăng Clip con gái bạo hành mẹ vì người phụ...

Người thân đăng Clip con gái bạo hành mẹ vì người phụ nữ lấy hết tiền phúng điếu sau đám tang mẹ.

42

Vụ việc con gái bạo hành dã man mẹ già xảy ra ở xã Long Hòa, huyện Cần Đước, tỉnh Long An đã gây rúng động trong dư luận những ngày qua.

Theo đó, người con gái trong sự việc được xác định là bà Nguyễn Thị Hoa (sinh năm 1964), người mẹ bị đánh là cụ N.T.Đ. (88 tuổi). Hành vi nhẫn tâm của bà Hoa đối với mẹ đã bị chị B.T.T. (sinh năm 1988, con gái ruột bà Hoa) ghi lại.

Trước đó một đoạn clip ghi lại cảnh cụ bà N.T.Đ. bị con gái là bà Nguyễn Thị Hoa bạo hành được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Cụ Đ. gầy yếu đang ngồi trên giường thì bị bà Hoa tỏ thái độ hằn học, chửi mắng và xông vào đánh đập cụ dã man.

Thậm chí, bà Hoa còn nhanh tay quét rác thải dưới đất và dọa nạt cụ Đ. “mày tin tao nhét vô họng mày không”. Ngay sau đó, bà Hoa tiếp tục thẳng tay đổ chỗ rác bẩn vào mặt cụ Đ. và ép cụ bà phải “ăn vô”.

Đoạn clip được con gái bà Hoa ghi lại và do một người thân khác phát tán trên mạng xã hội khiến dư luận hết sức bất bình, phẫn nộ.

Bà Hoa khai nhận lý do chị Hoa bạo hành mẹ mình là vì bực tức mẹ không để lại tài sản gì trong khi chỉ có mình bà lo nuôi dưỡng mẹ. Từ đó bà Hoa mới có hành động đánh, mắng chửi cụ Đ. như đoạn clip đã ghi lại.

Khi đám tang của cụ Đ. vừa xong, bà Hoa đã lấy hết số tiền phúng điếu của mẹ mình và đi mất. Chính điều này đã gây bức xúc cho người thân trong gia đình dẫn tới việc tung clip tố cáo hành vi bạo lực.

Cũng theo nguồn tin này, bà Hoa là người mang nhiều nợ nần. Căn nhà nơi xảy ra sự việc bạo hành cũng đã bị xiết nợ.