Trang chủ Điểm tin Người đàn ông bị 7 phụ nữ tố lừa tình và 2.5...

Người đàn ông bị 7 phụ nữ tố lừa tình và 2.5 tỷ đồng

89

Theo cơ quan công an, PC02 nhận được đơn của 7 người phụ nữ, tố giác ông Tống Anh San (41 tuổi, quê tại Thanh Hóa, thường trú tại H.Thanh Oai, TP.Hà Nội) đã lừa đảo chiếm đoạt 2,5 tỉ đồng của họ. PC02 đã nhiều lần mời ông San lên làm việc nhưng người này không hợp tác và rời khỏi nơi cư trú. Do vậy, đơn vị đã phát đi thông báo truy tìm để phục vụ điều tra.

Theo lá đơn tố cáo, từ năm 2015, lần lượt 7 người phụ nữ bị ông San lừa đảo, chiếm đoạt tài sản với số tiền lớn. Điều đáng nói, cả 7 bị hại đều từng có quan hệ tình cảm với San.

Nội dung tin nhắn của ông San gửi cho hàng loạt phụ nữ trên trang ehenho.

Một trong 7 người phụ nữ giấu tên cho biết, họ quen ông San qua những trang web hay ứng dụng hẹn hò dành cho những phụ nữ độc thân, lỡ dở chuyện tình cảm và đang muốn tìm một nửa còn lại của cuộc đời mình. Bằng cùng một thủ đoạn, ông San đã lấy lòng tin và lừa đảo tiền của họ.

Đoạn tin nhắn “vòi tiền” thô thiển của ông San trao đổi với một bị hại.

Đến khoảng tháng 3.2020, do ông San vay 10 triệu đồng nhưng không trả đúng hẹn, cộng với nhiều biểu hiện nghi vấn, nên một nạn nhân đã tự tìm hiểu. Qua đó phát hiện ông San đã có vợ con và đang sống cùng gia đình tại H.Thanh Oai, TP Hà Nội.

Người đàn ông trở mặt sau khi đạt được mục đích.

Thấy bị lừa, người này đã quay lại các trang hẹn hò để tố cáo ông San.Chỉ trong 2 ngày, người phụ nữ này đã tìm được 6 người cùng là nạn nhân. Sau đó tập hợp mọi người và làm đơn tố giác nhờ lực lượng chức năng vào cuộc làm rõ.

Theo người phụ nữ, trong quá trình thực hiện hành vi, ông San thường lấy lý do đi công tác xa, phải bươn chải kiếm tiền,… để lấy lòng thương, “vòi” tiền và có thời gian sắp xếp gặp gỡ các bị hại khác. Đáng chú ý, theo thông tin này, trong số 7 bị hại, ông San đã khiến 3 người có thai.