Trang chủ Giải trí Neymar cùng 2 cầu thủ PSG nhiễm Covid-19

Neymar cùng 2 cầu thủ PSG nhiễm Covid-19

179

Theo tờ L’Equipe thông tin, Paris Saint-Germain đã tiến hành xét nghiệm sức khỏe các cầu thủ để chuẩn bị bước vào mùa giải mới. Theo kết quả sáng ngày 02/09 (giờ Pháp), Neymar đã có kết quả dương tính với Covid-19. Ngoài Neymar, PSG còn có 2 cầu thủ khác cũng bị dương tính với Covid-19 gồm Di Maria và Parades.

Ba cầu thủ của PSG có kết quả dương tính với Covid-19 là Neymar, Di Maria và Parades

Cả ba cầu thủ kể trên đều vừa trở về từ Ibiza, Tây Ban Nha, nơi Covid-19 đang bùng phát. Giống nhiều đồng nghiệp, Neymar, Di Maria và Paredes đều đến Ibiza – điểm du lịch nổi tiếng bên bờ Địa Trung Hải – để nghỉ hè sau vòng chung kết Champions League ở Lisbon, Bồ Đào Nha.

Neymar trong chuyến du lịch đến Ibiza

Với kết quả dương tính, Neymar, Di Maria và Parades sẽ phải tiến hành cách ly và điều trị theo hướng dẫn của cơ quan y tế. Điều này đồng nghĩa, bộ 3 này sẽ phải vắng mặt ít nhất 14 ngày và bỏ lỡ một số trận đấu đầu mùa của PSG. Trước mắt, đó sẽ là 2 trận đấu với Lens (11.9) và Marseille (14.9).

Hiện tại, nhiều câu lạc bộ Ligue 1 đã thi đấu xong 2 vòng đầu tiên, Nice tạm dẫn đầu với 6 điểm. Duy nhất, PSG vẫn chưa thi đấu bất cứ trận nào do được đặc cách nghỉ vì lọt vào tới chung kết Champions League mùa trước. Đáng tiếc, “Gã nhà giàu” không tận dụng tốt quãng nghỉ và để tổn thất lực lượng nặng nề ngay trước ngày ra quân.