Trang chủ Điểm tin Nam diễn viên Chadwick Boseman (Black Panther- Báo đen) qua đời ở...

Nam diễn viên Chadwick Boseman (Black Panther- Báo đen) qua đời ở tuổi 43 sau 4 năm chống chọi với ung thư.

Theo tin nóng nhất từ CBC, tài tử siêu phẩm đình đám thế giới Black Panther Chadwick Boseman đã qua đời vào hôm qua (28/8), hưởng dương 43 tuổi sau 4 năm chiến đấu với bệnh ung thư.

219

Theo tin nóng nhất từ CBC, tài tử siêu phẩm đình đám thế giới Black Panther Chadwick Boseman đã qua đời vào hôm qua (28/8), hưởng dương 43 tuổi sau 4 năm chiến đấu với bệnh ung thư. 

 Theo đại diện thông báo với tờ The Associated Press, Chadwick Boseman đã tắt hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở Los Angeles bên cạnh vợ và gia đình. Năm 2016, nam tài tử đình đám đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đại trực tràng, đến nay gia đình của anh mới tiết lộ.

“Một chiến binh đích thực, Chadwick đã kiên trì vượt qua tất cả và mang đến rất nhiều bộ phim mà rất nhiều khán giả yêu mến”, gia đình không giấu khỏi xúc động trong thông cáo gửi truyền thông. Trước đó, cố diễn viên chưa từng chia sẻ về căn bệnh của mình với công chúng, thậm chí còn luôn xuất hiện với gương mặt rạng rỡ, hạnh phúc. Khán giả đều xót xa vì cho rằng, anh đã cố gắng sống tích cực, tươi vui nhất có thể để không khiến công chúng lo lắng.

Chadwick Boseman sinh ngày 29/11/1976, tên đầy đủ là Chadwick Aaron Boseman. Anh gắn liền với những vai diễn đình đám trong siêu phẩm như Black Panther, Captain America: Civil War, Avengers: Infinity War, Da 5 Bloods, Marshall… 

Bắt đầu bước vào con đường diễn xuất từ năm 2000,Chadwick Boseman đã để lại thành tựu đáng kể cho làng điện ảnh thế giới. Anh từng đạt 2 giải thưởng danh giá tại MTV Movie & TV Awards và Screen Actors Guild Awards trong sự nghiệp diễn xuất với Black Panther.