Trang chủ Giải trí Mỹ nhân “Như ý truyện” bị đánh ghen ngay tại nhà riêng

Mỹ nhân “Như ý truyện” bị đánh ghen ngay tại nhà riêng

5034

Thông tin nữ diễn viên Vương Tử Văn bị đánh ghen tại nhà đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc, khiến nữ diễn viên của “Như Ý truyện” phải lên tiếng.

Sáng nay 17/10, đoạn clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ trẻ bị đánh ghen tại nhà đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng Trung Quốc. Danh tính cô gái bị đánh trong clip cũng được hé lộ, đó chính là nữ diễn viên Vương Tử Văn.

Vương Tử Văn và người đàn ông được cho là tình nhân của cô bị một người phụ nữ đánh, túm tóc. 

Trong clip, Vương Tử Văn bị một người phụ nữ đánh, tát liên tục, thậm chí là giật tóc và đập đầu cô vào ghế sofa. Người phụ nữ đánh ghen vừa động thủ vừa chửi bới: “Tôi mang thai năm tháng mà cô dám dụ dỗ chồng tôi”.

Trên trang cá nhân, người vợ cho biết ông xã cô là Momma Shinya, người Nhật Bản, kết hôn năm 2017. Sau khi thụ tinh nhân tạo, cô hiện mang thai ở tháng thứ năm. Thời gian này, chồng cô lén lút ngoại tình. Hôm 15/10, cô theo dõi và bắt tại trận cảnh chồng lên giường với phụ nữ khác. Người này là diễn viên Vương Tử Văn. Theo lời cô, khi bị bắt gặp, anh này che chắn cho bồ và mắng vợ. Sau sự việc, người chồng chặn cô trên mạng xã hội, không gặp mặt.

Vương Tử Văn (bên phải) trong “Như ý truyện”.

Khi clip và những thông tin này được tung lên mạng, Vương Tử Văn cũng nhanh chóng lên tiếng giải thích. Nữ diễn viên trẻ cho biết, người chồng trong vụ đánh ghen chỉ đến ở nhờ nhà của cô.

Người đàn ông này quen với bạn trai của Vương Tử Văn và xin sống nhờ. Trong lúc bạn trai và quản lý của nữ diễn viên ra ngoài thì người phụ nữ kia bỗng ập vào, bắt cô cùng người đàn ông đó ngồi cạnh nhau để quay clip. Cô khẳng định, đoạn clip đã bị người vợ dàn dựng và tuyên bố vụ việc đã được giải quyết ổn thoả. Chính vì vậy, nữ diễn viên rất bất ngờ khi clip lại được tung lên mạng.

Tuy nhiên, lời giải thích của cô không nhận được sự đồng tình từ cư dân mạng. Họ cho rằng cô đang bao biện cho hành vi của mình.

Vương Tử Văn sinh năm 1996, gây chú ý với vai cung nữ A Bảo trong Như Ý truyện năm 2016. Ngoài ra, cô tham gia loạt phim X Squad, Cửu độ không gian chi tần tử thể nghiệm, Bát quan tỏa tài… Gần đây, cô không đóng phim, xuất hiện trước truyền thông và ít hoạt động mạng xã hội.