Trang chủ Công nghệ Ubisoft đang miễn phí 100% bom tấn Far Cry 3

[Miễn phí] Ubisoft đang miễn phí 100% bom tấn Far Cry 3

50

Ubisoft đang có chương trình phát tặng miễn phí game bắn súng góc nhìn thứ 3 kết hợp sinh tồn Far Cry 3 trên nền tảng PC

Hôm qua, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã vô cùng bất ngờ khi tựa game Tom Clancy’s The Division bất ngờ được Ubisoft tặng miễn phí vĩnh viễn. Tuy nhiên nhà phát triển game Pháp lại tiếp tục cho thấy sự hào phóng của mình khi hãng tiếp tục tặng miễn phí tựa game bom tấn khác là Far Cry 3 cho cộng đồng game thủ Trung Quốc, nhưng may mắn thay game thủ không nằm trong vùng được nhận game vẫn có thể nhận Far Cry 3 hoàn toàn miễn phí.

Cụ thể từ ngày 1 tháng 9 đến hết ngày 8 tháng 9, cộng đồng game thủ sẽ được nhận vĩnh viễn tựa game thế giới mở, bắn súng góc nhìn thứ 3 kết hợp sinh tồn Far Cry 3 trên nền tảng PC, thông qua Uplay Trung Quốc. “Ubisoft rất vui được cung cấp cho bạn Far Cry 3. Bạn có thể yêu cầu nhận tựa game này hoàn toàn miễn phí từ ngày 1 tháng 9 lúc 02:00 chiều đến ngày 08 tháng 9 lúc 03:00 chiều ( giờ địa phương của bạn) và bạn có thể chơi nó bất cứ lúc nào!”

Được biết, Far Cry 3 lần đầu tiên ra mắt cộng đồng game thủ vào tháng 11 năm 2012. Far Cry 3 nhận được nhiều khen ngợi từ giới phê bình cũng như cộng đồng game thủ đánh giá rất cao nhờ cốt truyện hay, thiết kế bối cảnh, lối chơi mở và được xem như tựa game Far Cry hay nhất trong dòng game nổi tiếng này.

Ngoài việc mang đến cho người chơi cảm giác tự do trong thế giới mở, Far Cry 3 khác hoàn toàn với dòng game GTA. Far Cry 3 là sự kết hợp hoàn hảo mô hình thế giới mở với gameplay bắn súng góc nhìn thứ nhất, mang đến một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn cho người chơi. Nhân vật chính trong game – Jason Brody bị lạc vào một hòn đảo hoang sau khi tai hoạ bất ngờ ập đến trong kì nghỉ hè. Giờ đây, Brody phải giải cứu những người bạn của mình bị cướp biển bắt cóc và cùng nhau trốn thoát khỏi hoang đảo. Tính năng thám hiểm của “Far Cry 3” sẽ đưa người chơi đến với những khung cảnh thiên đường nhiệt đới vô cùng choáng ngợp.

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Intel Core 2 Duo E6700

RAM: 2 GB Windows XP / 4 GB Windows Vista, Windows 7, Windows 8

Card màn hình: 512 MB DirectX 9.0c / NVIDIA GeForce 8800 or better

Dung lượng ổ cứng: 15 GB

Game thủ nhận game có thể truy cập vào đường link này. Tải game