Trang chủ Giải trí Messi tuyên bố ở lại Barcelona tới tháng 6/2021

Messi tuyên bố ở lại Barcelona tới tháng 6/2021

519

Vào tối qua (4/9), trong một cuộc phỏng vấn với Goal, Lionel Messi xác nhận anh sẽ ở lại Barcelona tới hết mùa giải năm sau, qua đó chấm dứt thông tin liên quan tới việc ra đi trong mùa Hè 2020.

Messi trong buổi phỏng vấn với Goal đã xác nhận ở lại Barca

Cầu thủ 33 tuổi đã có 20 năm thi đấu cho CLB xứ Catalan. Nhưng cuối tháng 8 vừa qua, anh bất ngờ đưa ra thông báo sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, Barca từ chối để anh ra đi tự do mà yêu cầu cần thực hiện điều khoản giải phóng hợp đồng 700 triệu euro.

Phía Barca cho rằng điều khoản Messi được tự do ra đi đã hết hiệu lực vào cuối tháng 6 trong khi đại diện của cầu thủ người Argentina khẳng định do mùa giải kéo dài nên thời hạn phải được thêm vào tới cuối tháng 8.

Với tình hình căng thẳng như vậy, chỉ có một cách để Messi ra đi là đưa Barca ra tòa. Nhưng cầu thủ từng giành tới 6 Quả Bóng Vàng đã từ chối làm theo cách này và sẽ ở lại CLB thêm 10 tháng nữa.  

Có một cách để giải quyết vấn đề là đưa ra tòa. Nhưng tôi sẽ không bao giờ ra tòa để chống lại Barca vì đó là câu lạc bộ mà tôi yêu mến, nơi đã cho tôi mọi thứ kể từ khi tới đây.”

Đó là câu lạc bộ của cuộc đời tôi. Tôi đã có được tất cả tại đây. Barca đã cho tôi mọi thứ và tôi cũng đã cống hiến tất cả cho Barca. Việc đối đầu với Barca tại tòa là điều chưa bao giờ tôi nghĩ tới”. Messi cho biết trong cuộc phỏng vấn với Goal.

Anh tuyên bố: “Tôi sẽ tiếp tục ở Barca và thái độ của tôi sẽ không thay đổi cho dù tôi có muốn đi đến đâu.”

Với cam kết của anh ấy cho sự nghiệp ở Camp Nou hiện đã được xác nhận, Messi sẽ tiếp tục với mục đích và sự cống hiến mới.

Như thường lệ, tôi sẽ cố gắng hết sức, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chiến đấu vì tất cả các mục tiêu và hy vọng tôi có thể cống hiến hết mình cho những người đã trải qua quãng thời gian tồi tệ”, Messi nói.

Số 10 của Barcenola cũng chia sẻ lý do muốn rời CLB: “Tôi muốn đi vì tôi nghĩ về việc sống những năm tháng cuối cùng của mình với bóng đá một cách hạnh phúc. Gần đây, tôi đã không tìm thấy hạnh phúc trong câu lạc bộ.”

Về phía Barca cũng đã có phản ứng đáp trả sau khi Messi tuyên bố ở lại. Theo đó, Twitter của Barca đã đăng một câu nói của Messi nhấn mạnh tình yêu của anh dành cho câu lạc bộ cùng với bức ảnh ngôi sao người Argentina mặc áo đấu mới của Blaugrana.