Trang chủ Giải trí Matt Liu đăng ảnh kỷ niệm 2 tháng hẹn hò cùng Hương...

Matt Liu đăng ảnh kỷ niệm 2 tháng hẹn hò cùng Hương Giang

166

Giữa lúc tin đồn Hương Giang – Matt Liu có nguy cơ toang, cặp đôi bất ngờ tung ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau nhân kỷ niệm 2 tháng hẹn hò.

CEO người Singapore gây bất ngờ cho Hương Giang bằng một bó hoa hồng siêu to, kèm theo đó là lời nhắn nhủ: “Everyone’s got a past and we can’t change it. But together, we can make a better future! Happy 2nd month’sary bae”. (Dịch: Ai cũng có quá khứ và chúng ta không thể thay đổi nó. Nhưng chúng ta có thể cùng nhau tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn! Chúc mừng kỷ niệm 2 tháng hẹn hò, em yêu).

Loạt ảnh kỷ niệm 2 tháng hẹn hò này của cả hai hiện đang được khán giả nhiệt tình truyền tay nhau và thở phào nhẹ nhõm vì sau mọi sóng gió bủa vây, cặp đôi vẫn giữ trọn tình cảm bền chặt. Qua chia sẻ của CEO như một cách khẳng định mọi ồn ào xung quanh đều không làm ảnh hưởng gì đến tình yêu của anh và Hương Giang. 

Hương Giang sinh năm 1991, từng vào top 4 Vietnam Idol 2012. Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, cô trở thành mỹ nhân được săn đón. Cô và Matt Liu quen biết nhau từ sau show hẹn hò Người ấy là ai. Anh có quốc tịch Singapore, năm nay 26 tuổi (kém Hương Giang ba tuổi) và hiện làm giám đốc một công ty sản xuất linh kiện. Matt khẳng định đến chuơng trình là “để tìm Hương Giang”. Do đó, anh đã tìm hiểu rất nhiều về hoa hậu chuyển giới: “Chúng ta gặp được nhau là do ý trời. Nhưng ta có thể ở cạnh nhau hay không vẫn là do em. Cám ơn em đã chọn anh”.

Từ đó, cả hai bắt đầu tìm hiểu, cùng đi đánh golf hay nắm tay nhau tình tứ ở Đà Lạt. Chuyện tình của họ cũng nhanh chóng nhận được nhiều chú ý. Đông đảo nghệ sĩ như NTK Đỗ Mạnh Cường, hoa hậu Khánh Vân, Hari Won… gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.