Trang chủ Điểm tin Huỳnh Nguyễn Mai Phương- Nữ thần mặt mộc của Hoa hậu Việt...

Huỳnh Nguyễn Mai Phương- Nữ thần mặt mộc của Hoa hậu Việt Nam 2020- Hoa khôi ĐH Đồng Nai 2018

800

Huỳnh Nguyễn Mai Phương được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 vì cô sở hữu khuôn mặt xinh đẹp mang nét hiện đại cùng chiều cao đáng ngưỡng mộ 1m70

Ngay khi BTC hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Mai Phương trên fanpage, cô nàng đã được mệnh danh là “nữ thần mặt mộc”.

Hình ảnh được fanpage Hoa hậu Việt Nam 2020 đăng tải

Mai Phương sở hữu chiều cao 1m70 cùng số đo 3 vòng 82-63-92.

Ngoài lợi thế về ngoại hình, Mai Phương cũng sở hữu thành tích học tập khá tốt. Cô nàng  từng giành được giải Nhì học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh năm 2016, giải Ba học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh 2017 và nhiều lần nhận học bổng của trường.

Gái xinh cũng từng đăng quang ngôi vị hoa khôi ĐH Đồng Nai năm 2018 nên được đánh giá là một đối thủ vô cùng nặng kí!

Vì muốn âm thầm làm mọi việc và tập trung đi đến kết quả cuối cùng nên Mai Phương không chia sẻ với gia đình và bạn bè về dự định thi HHVN. Gần đây thì mọi người xung quanh mới biết đến và ai cũng một lòng ủng hộ cô nàng.

Khi đi thi, Mai Phương không kì vọng sẽ bước đến ngôi vị cao nhất mà chỉ mong chiến thắng được chính bản thân mình. “Mình luôn sống cho hiện tại và cố gắng vì tương lai. Có một điều mình không bao giờ làm đó là tự gây áp lực cho bản thân bằng cách chắn chắc một việc vượt ngoài tầm kiểm soát của. Trong một cuộc thi hoặc bất cứ việc gì mình đều tâm niệm rằng nếu muốn bước đi thật vững, thì phải tin vào đôi chân của mình. Nên thay vì nói hoặc đoán trước điều gì, mình sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa và chiến thắng bản thân mình trước tiên” – Cô nàng này chia sẻ.

Được biết, điều khiến Mai Phương tự tin nhất về bản thân chính là đôi mắt. “Mắt mình bị cận thị và mình đã có nhiều năm đeo kính song mắt vẫn rất sáng, đó là điều rất may mắn. Vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên mình hi vọng có thể dùng nó để lan toả nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn cả lời nói”.

Cùng xem một số hình ảnh đời thường của Mai Phương