Trang chủ Giải trí Hương Giang bị MC Trương Việt Phong đài VTV “đá xéo” :...

Hương Giang bị MC Trương Việt Phong đài VTV “đá xéo” : “Dù gì cũng là một nam nhân chuyển giới”

Đang hạnh phúc với bạn trai CEO Matt Liu, mới đây, Hương Giang tiếp tục gặp thị phi khi bị MC Trương Việt Phong “đá xéo” trên trang cá nhân.

275

Đang hạnh phúc với bạn trai CEO Matt Liu, mới đây, Hương Giang tiếp tục gặp thị phi khi bị MC Trương Việt Phong “đá xéo” trên trang cá nhân. Cụ thể, nam MC viết:

“Dù gì cũng là một nam nhân chuyển giới thành nữ mà cứ ngồi sóng truyền hình “chỉ bảo” phụ nữ thuần chủng “cách để giữ đàn ông”, “chinh phục zai” ?!

Hơi sai và xa giới hạn ! Kỳ kỳ.”

Dù không chỉ đích danh, tuy nhiên, dòng trạng thái này đã khiến nhiều người nghĩ ngay đến biểu tượng chuyển giới của Việt Nam – Hoa hậu Hương Giang.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, MC Việt Phong đã nhận về nhiều bình luận ném đá. Dẫu biết rằng, việc đưa ra quan điểm “thích hay không thích” là quyền của mỗi cá nhân.

Tuy nhiên, ở cương vị là một MC truyền hình, lại đang hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, việc nam MC đem giới tính người khác ra để mổ xẻ, đánh giá là hành động thể hiện sự kỳ thị, thiếu văn minh. Nhất là khi Việt Nam là đất nước tôn trọng quyền bình đẳng giới, kêu gọi xã hội chống nạn phân biệt giới tính.