Trang chủ Công nghệ Hướng dẫn chỉnh sửa website bất kì trên điện thoại Android

Hướng dẫn chỉnh sửa website bất kì trên điện thoại Android

11698

Web Inspector – là một ứng dụng trên Android cho phép bạn chỉnh sửa bất kì trang web nào trực tiếp ngay trên trình duyệt Android.

Bạn có muốn tên của bạn xuất hiện trên các tờ báo lớn hay những website nổi tiếng, đó sẽ là một trò đùa thú vị tạo niềm vui cho bạn bè. Việc thay đổi nội dung của một trang web không hề khó với công cụ Web Inspector – Chỉnh sửa website trực tuyến, tất nhiên việc thay đổi này chỉ có tác dụng trên điện thoại của bạn và không làm ảnh hưởng tới website.

Về mặt bản chất Web Inspector – Chỉnh sửa website trực tuyến sẽ giúp bạn thay đổi nội dung văn bản (text) mã nguồn HTML của website. Điều này không ảnh hưởng đến cấu trúc và hoạt động của website. Khi bạn load lại thì trang web lại trở về như cũ.

Hướng dẫn sử dụng Web Inspector để chỉnh sửa website

Bước 1. Truy cập chợ ứng dụng CHPlay và tải ứng dụng Web Inspector hoặc nhấn trực tiếp vào link download bên dưới:

Link download: Web Inspector

Bước 2. Truy cập website (hoặc tìm kiếm qua Google) cần chỉnh sửa

Bước 3. Nhấn vào biểu tượng ngón tay ở góc trên bên phải của màn hình để bật chế độ chỉnh sửa trực tiếp

Bước 4. Chạm vào phần văn bản muốn chỉnh sửa ngay trên giao diện web. Ứng dụng sẽ hiển thị mã nguồn cho phép bạn thay đổi nội dung văn bản

Bước 5. Gõ lại văn bản muốn thay thế và nhấn vào nút cập nhật, như vậy trang web đã thay đổi theo mong muốn của các bạn

Lưu ý: Bạn chỉ sử dụng tính năng thay đổi trang web này vào mục đích được cho phép như đùa vui hoặc học lập trình web, HTML CSS. Không sử dụng những trang web đã thay đổi vào mục đích lừa đảo hoặc các mục đích không được phép khác.

Ngoài ra ứng dụng còn cho phép bản hiển thị toàn bộ mã nguồn của trang web, sửa toàn bộ mã nguồn hoặc tìm kiếm theo từng thẻ rất tiện dụng.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công