Trang chủ Giải trí HOT: BLACKPINK xác nhận kết hợp với SERENA GOMEZ trong Single mới...

HOT: BLACKPINK xác nhận kết hợp với SERENA GOMEZ trong Single mới sẽ ra mắt vào 28/08

143

Sau nhiều ngày làm fan chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng YG Entertainment cũng tiết lộ nghệ sĩ sẽ kết hợp với BLACKPINK trong single ra mắt ngày 28/8. Tấm poster mới nhất của công ty đã xác nhận người ấy chính là nữ ca sĩ Selena Gomez!

Hôm nay (ngày 12/8), những khán giả yêu nhạc K-Pop và US-UK đều vô cùng háo hức trước thông tin BLACKPINK sẽ hợp tác cùng Serena Gomez trong một sản phẩm âm nhạc mới sắp tới. Thông tin này đã được công ty giải trí YG Entertainment chính thức xác nhận thông qua poster quảng bá.

Mặc dù vẫn chưa hé lộ tên ca khúc nhưng chỉ riêng sự kết hợp giữa nhóm nhạc nữ hàng đầu K-Pop hiện nay và giọng ca Lose You To Love Me cũng đã trở thành chủ đề nóng được nhiều người chú ý trong ngày hôm nay. Khác với những poster của How You Like That, poster ca khúc mới mang phong cách retro với nhiều màu sắc sặc sỡ hơn hẳn. Đây cũng là điểm khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và tò mò về việc 5 cô gái sẽ kết hợp cùng nhau như thế nào.

Đây không phải lần đầu tiên 4 cô gái YG kết hợp cùng các nghệ sĩ US-UK.Trước Selena Gomez, BlackPink từng hợp tác với Dua Lipa (Kiss And Make Up) và Lady Gaga (Sour Candy) và nhận được phản hồi tích cực của khán giả Hàn Quốc và quốc tế.

Ca khúc mới của BLACKPINK kết hợp cùng Selena Gomez sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 28/8 tới.