Trang chủ Giải trí Hình ảnh Diễm My 9x xinh đẹp cùng bạn trai tại lễ...

Hình ảnh Diễm My 9x xinh đẹp cùng bạn trai tại lễ trao giải VTV Awards 2020

606

Tấm hình hiếm hoi Diễm My chụp cùng bạn trai khi tham gia sự kiện ở Hà Nội. Chỉ qua chi tiết này đủ thấy mối quan hệ tình cảm của hai người vẫn thắm thiết. Được bạn trai tháp tùng ra Bắc, Diễm My vẫn kín tiếng, dè dặt về chuyện riêng tư. 

Trong sự kiện lễ trao giải VTV Awards 2020 vừa qua, nữ diễn viên Diễm My 9x nổi bật với đầm trắng thiết kế lệch vai. Là một trong 5 ứng viên lọt vào đề cử giải Nữ diễn viên ấn tượng, Diễm My nhận được nhiều tình cảm nhờ vai Linh trong phim truyền hình “Tình yêu và tham vọng”.

Bạn trai của nữ diễn viên được cư dân mạng khen ngợi “tuấn tú”, “điển trai”. Diễm My 9X thừa nhận hẹn hò doanh nhân Việt kiều Vinh Nguyễn hồi tháng 3/2018. Cả hai hẹn hò từ cuối năm 2017 nhưng đến năm 2018 mới lên tiếng xác nhận. Vinh Nguyễn từng học tại Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne (Victoria, Australia), thành lập công ty, là một doanh nhân thành đạt. Anh là người ủng hộ Diễm My trong công việc, ở bên động viên tinh thần khi mẹ của Diễm My qua đời đột ngột.

Diễm My sinh năm 1990, tuy yêu bạn trai hơn 3 năm nhưng chưa tiết lộ kế hoạch kết hôn. Một năm qua cô ra ngoài Bắc để quay phim “Tình yêu và tham vọng”. Diễm My chia sẻ, trong dịp được nghỉ diễn, cô vẫn tranh thủ bay vào Nam để thăm gia đình và bạn trai. Có khi, Vinh Nguyễn lại bay ra Bắc.

Một số hình ảnh của Diễm My tại lễ trao giải VTV Awards 2020