Trang chủ Điểm tin Hà Nội: Nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh chấn thương cột...

Hà Nội: Nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh chấn thương cột sống cổ phải nhập viện

17

Ngày 9-10, trên mạng xã hội xuất hiện clip một nữ sinh mặc đồng phục học sinh bị một bạn nữ đánh liên tiếp vào vùng đầu và người. Đáng nói là nhiều người khác đứng cạnh không can ngăn mà còn reo hò.

Nữ sinh bị đánh là T.A.T., học sinh lớp 8 Trường THCS Trung Mầu. Lúc bị đánh, T. chỉ biết ôm đầu kêu khóc mà không thể phản kháng. Nữ sinh bị đá, đạp vào mặt rất nhiều lần. Toàn bộ hành động trên được chính nhóm bạn của người đánh nữ sinh quay lại. Thời điểm nạn nhân bị đánh, rất đông học sinh đứng xung quanh xem, một số người cổ vũ và không ai có động thái can ngăn.

Nữ sinh bị bạn đánh nhập viện là học sinh lớp 8 Trường THCS Trung Mầu.

Chị Đới Hiền (người thân nạn nhân) đăng tải bài viết kèm clip trên và cho biết nữ sinh lớp 8 sau khi bị đánh đã phải nhập viện trong tình trạng chấn thương cột sống cổ.

Ảnh cắt từ clip.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết đã nắm được thông tin vụ việc và đồng thời yêu cầu ban giám hiệu Trường THCS Trung Mầu báo cáo lại.

Ảnh cắt từ clip.

“Sau khi có clip đăng tải một học sinh lớp 8 bị đánh, đứng bên cạnh có nhiều học sinh khác hò reo và kèm những lời bình luận tiêu cực, chúng tôi đã xem xét nội dung xảy ra ở đâu. Nơi xảy ra vụ việc không phải trong nhà trường nên rất khó xác định.

Ảnh cắt từ clip.

Thông tin ban đầu tôi nắm được là em học sinh phải nhập viện sức khỏe đã có tiến triển tốt. Sau khi có xác minh cụ thể về vụ việc, chúng tôi sẽ có thông tin chi tiết tới báo chí” – vị lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Gia Lâm thông tin.