Trang chủ Điểm tin Gia thế thực sự của Nguyễn Trọng Hưng liệu có thua kém...

Gia thế thực sự của Nguyễn Trọng Hưng liệu có thua kém vợ cũ mình là Âu Hà My.

54

Vào tối ngày 26/8 sau nửa tháng im hơi lặng tiếng về lùm xùm lăng nhăng, bội bạc với vợ Âu Hà My thì cuối cùng Trọng Hưng đã lên tiếng thanh minh. Trong bài post của anh, anh khẳng định không có vụ nợ gia đình vợ 1 tỉ đồng.

Cùng lúc chị ruột của Trọng Hưng cũng lên tiếng, khẳng định điều kiện kinh tế của hai bên gia đình ngang nhau, phải môn đăng hộ đối thì mới cưới. Ngoài ra phía gia đình của Trọng Hưng hoàn toàn có thể chu cấp đầy đủ cho con trai chẳng hạn như toàn bộ chi phí chụp ảnh ở châu Âu là do gia đình Hưng chi trả.

Hà My và Trọng Hưng chụp ảnh cưới ở Paris

Theo một nguồn tin thân cận, trước khi Trọng Hưng mở công ty truyền thông, bố của đạo diễn trẻ này đã có nhiều năm kinh doanh ô tô. Căn biệt thự ở quê nhà Hưng Yên của gia đình cũng cao 7 tầng sừng sững. Còn hiện tại gia đình Trọng Hưng đang sinh sống trong một căn nhà 2 mặt tiền cao 7 tầng ở Hà Nội.

Biệt thự 7 tầng nhà Trọng Hưng ở Hưng Yên
Nhà riêng đồng thời là trụ sở công ty của Trọng Hưng ở Hà Nội cũng là một căn nhà bề thế, 2 mặt tiền

Riêng Trọng Hưng, đạo diễn trẻ đã sở hữu những chiếc xe tiền tỷ như Mercedes, BMW,… từ khá lâu. Đám hỏi lẫn đám cưới của Trọng Hưng – Hà My cũng được đầu tư hoành tráng không chỉ về mặt không gian mà còn có cả sự xuất hiện của dòng xe sang trọng như Bentley.

Trọng Hưng thường xuyên check-in xe xịn