Trang chủ Giải trí “Gái ngàn đô”: Độ nóng còn khốc liệt hơn cả “Quỳnh búp...

“Gái ngàn đô”: Độ nóng còn khốc liệt hơn cả “Quỳnh búp bê”

Gắn mác 18+, “Gái ngàn đô” có nhiều cảnh nóng, hình ảnh táo bạo ngay trong trailer.

700

Bộ phim “Gái ngàn đô” dựa trên tác phẩm “Gái Zalo” của tác giả Bùi Ngọc Phúc, do đạo diễn, NSƯT Bùi Huy Thuần thực hiện. Phim quy tụ nhiều gương mặt nam diễn viên cứng như Bảo Anh, Doãn Quốc Đam và Ngọc Quỳnh.

Trailer “Gái ngàn đô”

Bộ phim xoay quanh số phận của Thanh Mỹ (Quỳnh Lương), Mộc Lam (Đinh Ngọc Anh) và Thuận Hương (Lương Ánh Ngọc), ba cô gái đẹp nhất, được chọn làm “gà vàng”, sống trong căn hộ cao cấp, đi đâu cũng có lái xe đưa đón nhưng thực chất là bị kiểm soát từng bước chân. Từ chỗ tranh khách, chơi xấu nhau, ba cô dần dần trở thành đồng minh giúp nhau theo đuổi mục đích riêng và đối phó với ông trùm tàn bạo. Bởi vì cho dù dấn thân vào làm gái, các cô vẫn là con người, khao khát tình yêu, vẫn có những khờ dại, đau xót rất đàn bà.

Ba cô gái là ba mảng sắc màu riêng, ở đó, có bi kịch của người mẹ trẻ bị cấm gặp con, có nỗi tuyệt vọng của cô “gái ngành pro” bị vướng lưới tình, có dằn vặt của một đứa con hiếu thảo sợ làm tan nát trái tim mẹ mình. Sự ấm áp trong cảm xúc của các cô gái đối lập với sự tàn bạo, khốc liệt của đường dây mại dâm, làm nên chiều sâu của bộ phim này.

“Gái ngàn đô” phần 1 dài 8 tập do Galaxy Play và Ngọc Việt Entertainment phối hợp sản xuất, chính thức phát sóng lúc 19 giờ thứ 5, bắt đầu từ ngày 13/8 trên Galaxy Play. Những hình ảnh đầu tiên trong trailer hé lộ nội dung kịch tính, số phận bi thương và cái giá phải trả của những cô gái trẻ bước vào guồng quay của nghề mại dâm.

“Quỳnh búp bê” phát trên VTV1 là một trong số ít phim truyền hình khai thác sâu đề tài về nghề mại dâm. Thế nhưng do đặc thù phát sóng trên truyền hình, phim cũng không có quá nhiều “cảnh nóng”. Trong khi đó, do phát sóng trên nền tảng số và gắn mác 18+, “Gái ngàn đô” có nhiều cảnh nóng, hình ảnh táo bạo ngay trong trailer.