Trang chủ Điểm tin Ford Ranger giảm giá tới gần 100 triệu đồng, mức giảm mạnh...

Ford Ranger giảm giá tới gần 100 triệu đồng, mức giảm mạnh nhất từ trước tới nay.

Nhiều đại lý trên toàn quốc hiện đang áp dụng chương trình giảm giá tiền mặt dành cho mẫu xe Ford Ranger.

54

Ford Ranger là mẫu xe bán tải ăn khách tại thị trường Việt, nổi bật với doanh số đạt 5492 sau 7 tháng đầu năm 2020. Dòng xe này cũng bán chạy nhất trong phân khúc, vượt qua mọi đối thủ như Toyota Hilux, Mazda BT-50, Isuzu D-max.

Nhiều tháng qua đã chứng kiến mức giá thực tế của Ford Ranger thấp hơn mức giá đề xuất, song đây đang là đợt giảm giá mạnh nhất của Ranger đời 2020.

Nhiều đại lý trên toàn quốc hiện đang áp dụng chương trình giảm giá tiền mặt dành cho mẫu xe Ford Ranger. Trước đó, hàng tồn 2019 của Ranger cũng được một số đại lý thực hiện mức giảm 100 triệu đồng (bản XLT MT).

Cụ thể:

Các phiên bản XL, XLS, MT, Wildtrak 4×2/ 4×4 và Raptor đều được giảm giá, trong mức giảm từ 35-58 triệu đồng. Đáng chú ý, bản XLS AT còn được đại lý tặng thêm bảo hiểm và phụ kiện trị giá 16 triệu đồng.

Đáng chú ý, một đại lý tại TP HCM gây sốt với mức giảm 85 triệu đồng dành cho Ranger Wildtrak 4×4 màu đen, theo đó phiên bản này chỉ còn 833 triệu đồng. Đây là mức giảm cao nhất từ trước đến nay đối với mẫu xe Ford Ranger 2020.

Việc giảm giá của các đại lý cũng là điều dễ hiểu nhằm kích cầu tiêu dùng trong thời kỳ ế ẩm do ảnh hưởng của dịch bệnh, đồng thời thời điểm này cũng đang là giai đoạn nhạy cảm của tháng 7 cô hồn vì người mua có phần phân vân khi lựa chọn xe.