Trang chủ Điểm tin Đồng Nai: Thi thể bé trai 4 tuổi trong tình trạng biến...

Đồng Nai: Thi thể bé trai 4 tuổi trong tình trạng biến dạng, trương phình, không mặc quần áo sau 9 ngày mất tích.

129

UBND xã Xuân Thọ (huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) sáng 15/9 cho biết : Sau 9 ngày tích cực tìm kiếm, bé trai Trần Vũ Tuấn Khoa 4 tuổi đã được tìm thấy tại một con suối cách nhà 1km. Đáng tiếc, bé đã tử vong nhiều ngày, thi thể cũng đã phân hủy.

Liên quan đến vụ bé trai 4 tuổi Trần Vũ Tuấn Khoa mất tích dưới chân núi Chứa Chan, sáng ngày 15.9, Công an H.Xuân Lộc (Đồng Nai) xác nhận đã tìm thấy thi thể bé.

“Người nhà xác nhận đúng là bé Khoa, hiện Công an H.Xuân Lộc đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức khám nghiệm, xác định nguyên nhân cái chết”, lãnh đạo H.Xuân Lộc nói.

Tại hiện trường, thi thể bé Khoa đã có dấu hiệu biến dạng, trương phình, không mặc quần áo. Phía gia đình xác nhận, đây chính là thi thể cháu với chiếc vòng đeo tay còn nguyên và một số dấu hiệu nhận biết khác.

Đáng thương hơn khi gia đình cho biết từ khi bé Khoa mất tích đến nay, người cha đi biển vẫn chưa hay bất cứ tin tức gì của con do gia đình không liên lạc được vì không có sóng điện thoại.

Những người tìm kiếm bé Khoa cho biết khả năng bé đi lạc rồi không có thức ăn nên chết đói. Hôm qua mưa lớn, có thể bé bị trôi xuống suối bắt nguồn từ núi Chứa Chan.

Như chúng tôi đã thông tin trước đó, vào khoảng 10h đến 10h30 sáng ngày 6/9, trong lúc ở nhà, vì ông ngoại quên đóng cổng nên Khoa đi ra ngoài, sau đó lạc mất khiến gia đình tá hỏa đi tìm.

Theo gia đình, bé Khoa bị chậm phát triển, tự kỷ, sống với ông bà ngoại, ngày thường thì bé được ông bà canh chừng không cho ra ngoài. Dù lực lượng chức năng, gia đình đều đã nỗ lực tìm kiếm suốt nhiều ngày liền nhưng vẫn không tìm thấy được bé Khoa .Đến khi phát hiện, bé đã tử vong.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ nguyên nhân cái chết của bé Khoa