Trang chủ Điểm tin Dính chấn thương, Công Phượng có nguy cơ nghỉ hết mùa giải...

Dính chấn thương, Công Phượng có nguy cơ nghỉ hết mùa giải V-League 2020

5

Trong trận đấu với DNH Nam Định ở vòng 12 V-League 2020, Công Phượng bị đau ngón út chân trái trong trận thắng 5-1 trước đội Nam Định ở vòng 12 V-League 2020. HLV Chung Hae-seong rút anh ra ở phút 53.

Ban đầu các bác sĩ dự đoán đây chỉ là một chấn thương nhẹ và tiền đạo của CLB TP Hồ Chí Minh chỉ cần vài tuần để hồi phục. Tuy nhiên, trong đợt kiểm tra mới đây, có vẻ chấn thương này đã nặng hơn dự kiến. Các bác sĩ cho rằng tiền đạo 25 tuổi có thể phải nghỉ thi đấu hết mùa giải năm nay.

Công Phượng dính chấn thương tại vòng 12 V-League.

Đây là thông tin không vui dành cho CLB TPHCM khi Công Phượng được xem là trụ cột của đội bóng này.Anh đang có phong độ cao khi đóng góp 6 bàn thắng và 3 đường kiến tạo tại sân chơi V-League. Công Phượng được xem là chân sút nội tốt nhất V-League ở thời điểm hiện tại.

Dẫu vậy, ông Chung vẫn tỏ ra lạc quan: “Không có Công Phượng, TP HCM vẫn còn nhiều cầu thủ khác có thể cáng đáng vai trò ghi bàn như Lâm Ti Phông, Trần Phi Sơn, Quang Nam, Nguyễn Xuân Nam, Phạm Văn Thành cũng như Ariel hay Jose Ortiz. Tôi tin họ sẽ biết cách toả sáng”.

Hiện tại, CLB TP. HCM đang xếp ở vị trí thứ 5 với 20 điểm giành được sau 3 trận đấu, kém đội đầu bảng là CLB Sài Gòn 4 điểm. Ở trận mở đầu giai đoạn 2, CLB TP. HCM sẽ phải đối đầu với CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy, đối thủ mà họ đã thua đậm 0-3 ở trận lượt đi trên sân Thống Nhất.