Trang chủ Giải trí Đây có thể là nguyên nhân khiến Irene lăng mạ BTV nổi...

Đây có thể là nguyên nhân khiến Irene lăng mạ BTV nổi tiếng suốt 20′

142

Vào ngày hôm nay, “phốt” chấn động và được quan tâm nhất Kpop chính là vụ “nữ thần nhan sắc” Irene (Red Velvet) lăng mạ, sỉ nhục biên tập viên suốt 20 phút. Đến tối nay, Irene đã phải viết tâm thư thừa nhận sự việc, đồng thời đến gặp biên tập viên kể trên để xin lỗi.

Thế nhưng nhiều fan của Irene cho rằng “không có lửa làm sao có khói”, phải có 1 nguyên nhân gì đó thì trưởng nhóm Red Velvet mới tức giận và lăng mạ BTV này đến mức như vậy. Nhiều “thánh soi” đã phân tích và cho rằng sự cố sân khấu diễn ra vào ngày 18/10 vừa qua tại sự kiện ON:TACT 2020 chính là nguyên nhân khiến “nữ thần nhan sắc” nổi giận và có những hành động, lời lẽ thiếu suy nghĩ đối với BTV này.

Nữ idol phải cầm bộ phát âm thanh và dây tai nghe suốt phần trình diễn.

Cụ thể, trên sân khấu tối ngày hôm đó, Irene đã gặp sự cố với thiết bị âm thanh. Thiết bị âm thanh thường được gắn chặt vào trang phục, nhưng ngay từ đầu màn trình diễn, bộ phát âm thanh của Irene đã rơi ra, khiến cô phải cầm khư khư trên tay. Sau đó, dây tai nghe của nữ idol cũng rơi ra, khiến Irene phải cuộn lại, ném ra xa 1 cách “cục súc” để tiếp tục hoàn thành màn trình diễn.

Bình thường, Irene hiếm khi mắc lỗi trang phục hoặc lỗi biểu diễn trên sân khấu, các fan đã cho rằng Irene rất tức giận vì sự cố này. Fancam màn tổng duyệt cũng chỉ ra Irene mặc đồ khác so với lúc lên sân khấu, rất có thể trang phục ban đầu của nữ idol cũng gặp sự cố và phải thay đổi vào phút chót, dẫn đến việc các thiết bị âm thanh không được cố định đủ chắc chắn.

Trang phục tổng duyệt của Irene.
 Trang phục biểu diễn khác với lúc tổng duyệt rất có thể là nguyên nhân gây ra sự cố khiến Irene bực bội.

Dân mạng suy đoán rằng trong bất kỳ ngành nghề nào, nếu mắc lỗi sẽ bị trách phạt, đó là chuyện bình thường. Nhất là sơ suất của stylist, biên tập viên Kang Kook Hwa hoàn toàn có thể dẫn đến 1 sự cố sân khấu nghiêm trọng, ảnh hưởng đến danh tiếng của Irene và cả Red Velvet. Chính vì vậy, fan cho rằng vì sự cố này mà Irene “cả giận mất khôn”, đã buông lời nặng nề với Kang Kook Hwa, phải “có lửa thì mới có khói”.

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là suy đoán, chưa có bằng chứng xác thực nào cho thấy sự cố này là nguyên nhân dẫn đến chuyện Irene xúc phạm nhân viên suốt 20 phút.

Nguồn Kênh 14