Trang chủ Giải trí Danh tính thiếu nữ H’Mông gây sốt MXH vì sở hữu vẻ...

Danh tính thiếu nữ H’Mông gây sốt MXH vì sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp

Cô gái xinh đẹp hot MXH ngồi dệt vải có tên Sùng Thị Vân Anh, là một thiếu nữ mới 20 tuổi, hiện đang làm việc tại làng nghề dệt lanh Lùng Tám.

509

Mới đây, chàng trai trẻ Trần Tuấn Duy (28 tuổi, Hà Nội) đã tung loạt ảnh một thiếu nữ vùng cao xinh xắn khiến bao dân tình thổn thức

Cụ thể, trong chuyến trải nghiệm thực tế kết hợp quay phim về làng nghề dệt lanh Lùng Tám ở Hà Giang, Tuấn Duy đã bị ấn tượng bởi nhan sắc và sự khéo léo của một thiếu nữ H’Mông.

Trong đoạn phim và loạt ảnh Tuấn Duy chụp tại làng nghề Lùng Tám, cô gái này đã chiếm trọn spotlight.

Sở hữu khuôn mặt rạng ngời, vẻ đẹp thuần khiết, trong trẻo cộng với nước da trắng ngần đặc trưng của con gái vùng núi cao Tây Bắc, nhân vật chính trong loạt ảnh của Tuấn Duy khiến bao trái tim “tan chảy”.

Vẻ đẹp trong trẻo của thiếu nữ dân tộc H’Mông càng thêm nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn khi cô đang say sưa dệt vải.

Ngay sau khi loạt ảnh được chia sẻ và nhận được sự thu hút của cư dân mạng, nhiều vị du khách khách từng đặt chân đến làng nghề Lùng Tám (Hà Giang) đã nhanh chóng nhận ra cô gái xinh đẹp họ từng có cơ hội gặp. Mọi người không chỉ dành lời “có cánh” cho nhan sắc ấy mà còn hết lời khen ngợi sự khéo léo, tỉ mỉ làm ra những chiếc khăn thổ cẩm của thiếu nữ H’Mông.

Theo như chia sẻ, được biết cô gái này có tên Sùng Thị Vân Anh, là một thiếu nữ mới 20 tuổi, hiện đang làm việc tại làng nghề dệt lanh Lùng Tám.

Làng dệt thổ cẩm Lùng Tám thuộc xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. Đây là nghề truyền thống có lịch sử lâu đời, không chỉ đem lại thu nhập cho các hộ gia đình ở làng Lùng Tám mà còn góp phần lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống của người Mông.