Trang chủ Điểm tin Cô giáo mầm non mất tích 4 ngày được tìm thấy cách...

Cô giáo mầm non mất tích 4 ngày được tìm thấy cách nhà 70km

Sau 4 ngày mất tích bí ẩn, nữ giáo viên mầm non ở Nghệ An được tìm thấy tại TP. Vinh, cách nhà 70km.

134

Sáng ngày 2/10, lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, cô giáo Nguyễn Tú Anh (30 tuổi) – giáo viên trường Mầm non Tiến Thuỷ (huyện Quỳnh Lưu) đã trở về sau 4 ngày mất tích. 

Cô giáo Tú Anh được tìm thấy vào rạng sáng nay tại TP. Vinh, cách nhà khoảng 70km. Nữ giáo viên này hiện đã được người thân đưa về nhà nghỉ ngơi.

Cô giáo mầm non được tìm thấy sau 4 ngày mất tích

“Vì cô Tú Anh còn mệt nên cơ quan chức năng chưa thể làm việc được. Khi sức khoẻ của người này ổn định, cơ quan chức năng sẽ đến tìm hiểu nguyên nhân mất liên lạc mấy ngày qua với gia đình”, lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Lưu thông tin.

Ông Nguyễn Văn Sáng (bố của cô Tú Anh) cho biết, con gái ông trở về nhà lúc 2 giờ sáng nay (ngày 2/10). Ông Sáng gửi lời cảm ơn cơ quan chức năng và cộng đồng mạng đã giúp gia đình tìm kiếm con gái và xin không chia sẻ gì thêm.

Theo trình báo của gia đình ông Nguyễn Văn Sáng (trú thôn Phúc Thành, xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu), vào khoảng 16 giờ ngày 28-9, con gái ông là Nguyễn Tú Anh (30 tuổi, giáo viên trường mầm non xã Tiến Thủy) đi ra khỏi nhà.

Đến tối cùng ngày, không thấy con gái về nên ông Sáng đi tìm khắp nơi nhưng không được. Ông Sáng đã đến nhà người thân, bạn bè của con gái để tìm nhưng vẫn không có kết quả. Nghi ngờ có chuyện không hay có thể xảy ra với con gái mình, ông đã lên Công an xã Tiến Thủy để trình báo.

Nhận được thông tin, Công an xã Tiến Thủy đã báo lên công an huyện Quỳnh Lưu, đồng thời phát thông báo và dùng các biện pháp để hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân. Sau 4 ngày mất tích bí ẩn, cô giáo Tú Anh đã được tìm thấy. Nguyên nhân mất tích của nữ giáo viên đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Được biết, cô giáo Nguyễn Tú Anh đã có chồng nhưng hiện nay đã ly hôn.