Trang chủ Sức Khoẻ Chuyển sang làm đồ ăn siêu nhỏ. Bà Tân Vlog bị bắt...

Chuyển sang làm đồ ăn siêu nhỏ. Bà Tân Vlog bị bắt lỗi dùng chất dễ gây ngộ độc khi đun nấu

30

Những thị phi của Bà Tân Vlog liên quan đến nội dung của các video dường như chưa có dấu hiệu giảm xuống.

Vốn được biết đến là một trong những kênh Youtube chuyên là những món ăn siêu to khổng lồ, thời gian này, Bà Tân Vlog lại đột ngột chuyển hướng sang nấu những món ăn với kích thước siêu nhỏ. Và nếu như lần trước là món gà rán thì mới đây, bà Tân lại tiếp tục chiêu đãi cộng đồng mạng món mì Ý trong những chiếc nồi và đĩa bé tí hon.

Bà Tân Vlog chuyển hướng sang làm đồ ăn siêu nhỏ siêu xinh.
Món mì Ý được bà chuẩn bị khá cầu kỳ.

Và bởi dụng cụ quá nhỏ, chỉ như một bộ mô hình nên bà Tân chẳng thể nào nấu trên những chiếc bếp bình thường. Thay vào đó, bà Tân phải dùng đến một loại nguyên liệu đốt tuy khá thông dụng nhưng lại không được khuyến khích dùng nhiều là cồn khô.

Bà Tân dùng cồn khô để nấu nướng.

Được biết, cồn khô thường có 2 loại là ethanol và methanol. Trong đó, loại thứ nhất được kiểm định an toàn với sức khỏe con người còn loại thứ hai nếu đốt không hết sẽ sinh ra một loại khí khiến ai hít vào sẽ bị choáng váng, thậm chí nặng hơn là rát mũi và tổn thương giác mạc. Dẫu biết là như vậy nhưng vì lợi ích kinh tế nên ngoài thị trường vẫn xuất hiện những loại cồn methanol trôi nổi khiến người tiêu dùng nhiều khi ‘tiền mất tật mang’.

Với trường hợp của Bà Tân Vlog, hi vọng rằng bà đã chọn đúng loại cồn an toàn để không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

Hi vọng là bà Tân đã mua được loại cồn an toàn để sử dụng.